Xót thương cậu bé trần truồng, lê la dưới cái lạnh cắt da cát thịt của mùa đông
989 views

Mới đây một đoạn clip trong đó ghi lại hình ảnh về một cậu bé cới trần, cởi truồng, người thì lấm lem bùn đất được chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi xót xa. 

Xót xa : Bé trai vừa mới chào đời đã bị bỏ rơi trung túi nilon trên xe buýt

Kinh Hoàng : Đi thăm bạn gái thanh niên bị h.ã.m h.i.ế.p tập thể, đâm tới trọng thương

Ngày 23/12 trên mạng xã hội Facebook phát tán một clip, kèm một số hình ảnh nghi lại cảnh 1 bé trai lấm lem bùn đất, trên người không một mảnh vải che thân giữa cái lạnh cắt da, cắt thịt

Được biết đoạn clip trên được chủ nhân có tài khoản Duan Nguyen ghi lại, theo những gì chủ nhân chú thích thì hình ảnh và clip này được anh ghi lại trong chuyến đi vào Mường Lát, Thanh Hóa.

Nội dung mà Nickname Duan Nguyen chia sẻ như sau “Không thể thốt lên lời khi đi vào Mường Lát. Thằng bé đáng thương tội nghiệp, trần truồng trong cái lạnh giá, bị liệt hai chân không có bạn chơi đùa với đất . Mình thương nó cho nó được mỗi quả cam mà xé lòng thương quá, giá như ai đó chữa cho nó cái chân để có thể đi như mọi đứa trẻ bình thường chạy nhẩy vui đùa . Chỉ vì cái nghèo mà nó chịu vậy”,

Xót xa hình ảnh cậu bé trần truồng trong tiết trời lạnh giá, cơ thể lấm lem bùn đất
Cậu bé ngây thơ cơ thể trần truồng, đôi chân bầm tím vì lạnh.

Theo chia sẻ của nickname Duan Nguyen, thì anh và em trai của mình cùng lái xe vận chuyển hàng lên Sơn La, tới đoạn qua Mường Lát thì bất ngờ gặp cậu bé này ngồi trên đường mà trên người không có quần áo gì cả, mặc dù trời đang rất lạnh. Theo anh giải thích bởi vì đoàn xe quá đông nên anh chỉ kịp dừng lại cho bé trái cam và lên xe đi ngay bởi vì còn quá nhiều xe đang đi phía sau.

Sau khi đoạn clip và những hình ảnh này được đăng tải trên MXH đã có hàng trăm lượt like và chia sẻ. Nhìn khuôn mặt, ánh mắt, nụ cười hồn nhiên, cùng đôi chân bầm tím vì lạnh nhiều người đã không cầm được lòng. “Hi vọng có ai đó giúp đỡ được cậu bé, cho cậu áo ấm mặc”, một facbooker bình luận.