Xót thương cặp song sinh 8 ngày tuổi chưa một lần nghe hơi thở, chưa một lần được ngậm bầu sữa mẹ
839 views

Sau khi sinh được cặp song sinh dễ thương đáng yêu, người mẹ vì gặp phải biến chứng sau sinh đã chút hơi thở cuối cùng sau ngày sinh một tuần. Hai đứa trẻ bở vơ, chưa một lần được nghe hơi thở của mẹ, chưa một lần được ngậm bầu sữa mẹ và các con còn chưa có tên. Đời sống của các em sau này biết phải làm sao?

mồ côi, xót thương 2 bé sinh đôi mồ côi mẹ
2 bé trai sinh đôi, vừa chào đời đã mồ côi mẹ, chưa từng được bú sữa mẹ, chưa từng được mẹ ẵm bồng  

Đó là hoàn cảnh hết sức đáng thương của gia đình chị Hoàng Thị H. và anh Đinh Xuân Biết ở thôn 7 xã Minh Chuẩn – Lục Yên – Yên Bái. Vào ngày 06/11/2017 chị sinh đôi hai bé trai kháu khỉnh đáng yêu, thế nhưng hai đứa trẻ bất hạnh lại phải chịu cảnh mồ côi ngay khi mới sinh. Mẹ của các con vì biến chứng sau sinh đã mãi mãi ra đi vào ngày 13/11/2017 . Cả cuộc đời con chưa một lần biết tới dòng sữa mẹ, cả cuộc đời con sẽ chẳng bao giờ được nghe tiếng ầu ơ của mẹ mỗi khi chiều về.

mồ côi, xót thương 2 bé sinh đôi mồ côi mẹ
Người Mẹ ra đi để lại 3 đứa con thơ dại

Chị H. ra đi để lại 3 đứa trẻ bơ vơ, 2 thiên thần bé nhỏ mới 8 ngày tuổi và một cô con gái mới chưa đầy 5 tuổi, cái tuổi còn quá thơ dại để hiểu được hết nỗi đau này. Những ngày tháng tiếp theo những đứa trẻ bơ vơ sẽ phải trải qua những tháng ngày bơ vơ, khát sữa

Được biết gia đình cua anh Đinh Xuân Biết thuộc diện hoàn cảnh khó khăn, hàng ngày anh phải đi làm thuê kiếm sống. Hiện tại gia đình anh lại càng khó khăn hơn nữa khi vợ anh đã chết để lại mình anh với 3 đứa con thơ dại. Bé gái Đinh Ánh Nguyệt 05 tuổi, 02 đứa con trai của anh mới 06 ngày tuổi và còn chưa có nổi cái tên.

mồ côi, xót thương 2 bé sinh đôi mồ côi mẹ
Anh Biết nghẹn ngào trong đám tang của vợ, từ nay những đứa con anh biết phải làm sao

Hoàn cảnh đáng thương của gia đình anh rất mong nhận được sự giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm, để cuộc sống của bố con anh bớt cơ cực và những em bé nhỏ có đủ sữa để ăn, đủ áo quần để mặc.
Mọi chia sẻ giúp đỡ liên hệ :
Điện thoại anh Đinh Xuân Biết : 0976349343
ĐC: Thôn 7 xã Minh Chuẩn – Lục Yên – Yên Bái; hoặc
Chú ruột các cháu Đinh Hữu Chơi – ĐT: 0968986969:
Tài khoản: Đinh Hữu Chơi 37110000303183 – Ngân Hàng BIDV – Yên Bái; hoặc Lưu Đức Huấn – Thường trực Hội Chữ thập đỏ huyện Lục Yên – Yên Bái – ĐT: 0123 992 3888. Số TK – Lưu Đức Huấn: 8707205023665 – Ngân hàng NN và PTNT. Lục Yên – Yên Bái.