Xôn xao hình ảnh lợn sinh ra voi tại Thanh Hóa nhưng chỉ vài giờ sau sinh con “Voi” này đã chết…
833 views

Tin tức tại Thanh Hóa : khiến người dân cả nước xôn xao là về hình ảnh một “con voi” được sinh ra từ bụng một chú lợn mang thai. Thế nhưng chỉ vài giờ sau khi sinh chú voi này đã không thể sống được…

Cách đây không lâu, trên hàng loạt những trang mạng xã hội đã chia sẻ nhau về hình ảnh ghi lại câu chuyện lạ lợn sinh ra loài sinh vật có hình thù giống hệt như con voi. Những hình ảnh này nhanh chóng đã được chia sẻ và thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng trên khắp cả nước.

Được biết, loài sinh vật lạ này được người dân phát hiện từ ngày hôm qua 13/4 tại xã Hùng Sơn – Tĩnh Gia – Thanh Hóa. Ngay sau khi chú lợn con đặc biệt này được sinh ra, người dân đã nhanh chóng xúm vào để có thể chứng kiến tận mắt con vật kỳ lạ được sinh ra từ con lợn này.

con lợn voi, con voi cọn
Loài sinh vật lạ ở Thanh Hóa đang khiến dư luận cả nước xôn xao
con lợn voi, con voi cọn
Tuy nhiên, hiện tại nó đã chết và đang được người dân tại đây bảo lưu

Nếu xét về màu da và móng chân thì nó không khác gì những con lợn bình thường nhưng khi nhìn về cấu tạo của phần đầu thì nó lại giống hệt một con voi. Chính vì sự “kỳ lạ” này mà người ta đã gọi con vật này là “quái vật” bởi vì nó không thuộc một loài động vật nào cả. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là ngay sau lúc sinh ra chưa được bao lâu thì chứ “Lợn Voi” này đã chết trước sự ngỡ ngàng, tiếc nuối của những người dân. Hiện tại, người dân vẫn đang ướp đá xác của loài động vật này để bảo lưu tại thôn.

Hình ảnh về chứ Lợn lai Voi tại Thanh Hóa này đã gây xôn xao khắp cộng đồng trên cả nước, rất nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng trước hình ảnh loài sinh vật lạ, bởi từ trước đến giờ họ chưa từng được chứng kiến loài vật nào như thế.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, điều này không có gì là lạ cả bởi vì vốn dĩ con người cũng có những trường hợp sinh con không được như bình thường và động vật thì cũng không nằm ngoài khả năng đó.