Xếp hạng 5 cung hoàng đạo cực kì có trách nhiệm với người yêu
519 views

Trong tình yêu thì không chỉ là cảm xúc yêu đương giữa hai người mà còn cần đến tình thương, trách nhiệm dành cho nhau thì mối quan hệ sẽ bền chặt lâu dài, bởi lẽ cảm xúc đôi khi không thể kiên định, vì vậy khi yêu hãy cố gắng làm mọi thứ để một nữa của mình luôn cảm thấy yên tâm và đặt niềm tin vào tình yêu của mình. Đó chính là những suy nghĩ mà 5 cung hoàng đạo này luôn khắc ghi trong mình. Hãy cùng bói vui xếp hạng 5 cung hoàng đạo đó nhé.

Hạng 1: Cự Giải

Theo âm lịch thì Cự Giải có sao chiếu mệnh là mặt trăng, được coi là biểu tượng của nước. Vì thế, người thuộc cung hoàng đạo này nói chung có tính cách dễ chịu, từ tốn, hiền lành. Đa số họ sống tình cảm, trách nhiệm, biết vì người khác mà quên đi bản thân mình. Cự Giải có một trực giác khá nhạy bén và đôi mắt thần trong việc quan sát đối phương. Chỉ cần bạn hơi khẽ nhếch mép cũng đủ để Cự Giải nhận ra dễ dàng. Đặc biệt đối với gia đình, Cự Giải có một mối quan tâm sâu sắc và tinh tế. Sẽ không có chuyện nàng quên đi ngày sinh nhật, ngày lễ kỉ niệm với người thân, bè bạn đâu.

Hạng 2: Ma Kết

Với Ma Kết, nếu chẳng may hết yêu, họ sẽ không dứt áo ra đi một cách phũ phàng, hay mất tích không dấu vết. Ngược lại, Ma Kết sẽ ngồi lại, nói chuyện trực tiếp với đối phương, để cùng thảo luận xem sau khi chia tay cả hai sẽ như thế nào, là đôi bạn cùng tiến ra sao… Điều này, hiếm cung hoàng đạo nào làm được.

Hạng 3: Nhân Mã

Nhân Mã luôn thể hiện tình cảm của bản thân một cách rõ ràng và trực tiếp. Là một ngọn lửa mạnh mẽ, Nhân Mã mang năng lượng vui vẻ của mình đến khắp mọi người. Họ tươi tắn, tình cảm và biết quan tâm đến người khác một cách kín đáo và tận tình. Có Nhân Mã ở bên cạnh là một điều tuyệt vời biết bao khi họ sẽ vừa quan tâm tới bạn, để ý sở thích của bạn, lại vừa có thể tâm sự một cách nhiệt tình kể cả những vấn đề nhạy cảm nhất.

Hạng 4: Thiên Bình

Cái cách Thiên Bình suy nghĩ về cuộc sống, cách để làm hài lòng người khác, đặt cảm giác của mình khác để hành động cũng đủ khiến Thiên Bình luôn thấu hiểu và có trách nhiệm với tình yêu của mình. Thiên Bình luôn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì, không chỉ về bản thân họ mà còn về những mối quan hệ khác xung quanh để giúp đỡ khi cần thiết. Thiên Bình tuy có vẻ ngoài luôn vui vẻ, lạc quan nhưng thực ra cũng vô cùng mong manh và dễ vỡ, mà đã vỡ một lần thì sẽ… vỡ luôn, không bao giờ liền lại được. Điều đó có nghĩa, một khi bị tổn thương, họ sẽ nhớ mãi. Cho dù có tha thứ nhưng vết thương trong lòng sẽ chẳng bao giờ nguôi. Và nếu vết thương ấy quá lớn, Thiên Bình sẽ khiến cho kẻ gây ra lỗi lầm phải hối hận. Xem boi bai để biết tình duyên Thiên Bình 2019?

Hạng 5: Kim Ngưu

Kim Ngưu tính cách thẳng thắn, thật thà, đã không thích ai, họ sẽ từ chối ngay từ đầu, không để đối phương phải mất công theo đuổi. Đã yêu ai, họ sẽ hết mức chân thành, vun vén cho chuyện tình cảm và không bao giờ bỏ giữa chừng. Dù hết tình cảm, Kim Ngưu cũng sẽ tìm cách để hàn gắn, hoặc lựa lời nói với đối phương, không để đối phương phải chịu thiệt thòi, hay ấm ức bao giờ.