Xem tử vi tuổi Tuất, Hợi ngày 24-10-2018
639 views

Cùng xem chi tiết về tử vi của tuổi Tuất, Hợi ngày 24-10-2018. Bói vui sẽ giúp bạn hé lộ về công việc, sức khỏe và các mối quan hệ khác trong cuộc sống. Xem vận trình của hai con giáp này sẽ có những thay đổi gì trong ngày hôm nay.

Tử vi của tuổi Tuất ngày 24-10-2018

Hôm nay, tuổi Tuất cho thấy bản mệnh không vì tiền tài, danh lợi mà làm những việc gây ảnh hưởng hay tổn thất tới người khác. Biết đặt mình vào vị trí người khác đủ để bạn hiểu rằng mình chịu thiệt thòi một chút để người khác được vui là chuyện nên làm.

tu-vi-tuoi-tuat-ngay-24-10-2018
Tử vi người tuổi Tuất ngày 24-10-2018

Tuổi Tuất hãy làm chủ cuộc sống của mình thay vì suốt ngày ca thán tại sao chuyện này chuyện kia lại xảy ra với mình. Nếu bạn không tự có trách nhiệm với cuộc đời mình thì chẳng ai có thể thay bạn làm việc đó cả.

Xem bói tử vi cho biết ngày Tuất Sửu hình hại đặc quyền khiến con giáp này trở nên tự tin thái quá dẫn đến bản thân phải gặp trở ngại hoặc làm mất lòng người khác. Có thể bạn thông minh nhưng chắc chắn vốn hiểu biết cũng là hữu hạn, vì vậy trước khi đưa ra quan điểm gì thì nên nhấn mạnh đó là hiểu biết hạn hẹp của mình.

Trong công việc, đôi khi dù có cố gắng đến đâu thì mọi việc vẫn không diễn ra theo ý bạn muốn. Đừng vì thế mà chùn bước vì bạn là người biết rõ hơn ai hết mình đã nỗ lực như thế nào và rồi một ngày những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Sức khỏe của con giáp này hoàn toàn bình thường, tuổi Tuất hãy lưu ý tới chế độ ăn uống của mình nhiều hơn nhằm duy trì sức khỏe toàn diện. Buổi sáng khi thức giấc hãy uống một cốc nước ấm để “đánh thức cơ thể” và có một ngày thật hứng khởi.

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thân và Tuất

Tử vi tuổi Hợi ngày 24-10-2018

Trong công việc, tuổi Hợi sắp nhận được những phần thưởng xứng đáng có giá trị về mặt vật chất. Tuy nhiên bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận những trọng trách và những thay đổi đi kèm với những phần thưởng đó.

Hôm nay, ngày 24/10/2018, người tuổi Hợi dễ gặp vấn đề liên quan đến luật pháp do không tuân thủ luật giao thông, có thể bị bắt, bị phạt tiền hoặc giữ bằng lái… Vì vậy đừng bao giờ chủ quan, cẩn thận từ lời ăn tiếng nói đến hành động để tránh tự rước họa vào Hợi.

Trong các mối quan hệ, nhiệt tình giúp đỡ người khác không phải lúc nào cũng đem lại kết quả tốt. Bạn có biết sự khác biệt giữa việc cho một người ăn và dạy họ tự kiếm cái ăn là như thế nào không? Hãy suy nghĩ kĩ về điều đó.

Xem bói tình yêu thấy vận trình tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, song con giáp này đừng quên hạnh phúc chính là địch đến cuối cùng của con đường. Nếu có thời gian, hãy cùng với nửa kia của mình cùng làm việc nhà, chăm con, chia sẻ từ việc nhỏ nhất để tình cảm gia đình ngày càng bền chặt, ấm cúng hơn.

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi