Xem tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 19/08/2020
on 19th August 2020
| 271 views

Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 19/08/2020 nhằm ngày 02 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Ngọ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thân thứ tư ngày 19/08/2020

Xem bói bài tây cho biết thứ 4 này, Thiên Quan án ngữ, con giáp tuổi Thân cần đề phòng kẻ xấu bụng tung chiêu hạ bệ uy tín của bạn trong ngày này. Kẻ tiểu nhân trong tối, bạn ngoài sáng, cách tốt nhất để tránh hiểm họa này là không ngừng hoàn thiện bản thân, tránh để lộ sơ hở hay yếu điểm ở bất kỳ khía cạnh nào.

Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt để những ai đang bị bệnh có cơ hội hồi phục nhanh chóng trong thời gian này. Nếu còn cơ may chữa bệnh thì đừng bỏ cuộc bạn nhé.

Thế nhưng đường tình duyên lại không được thuận lợi như thế. Tuổi Thân đã cố gắng rất nhiều để thể hiện sự chân thành mình nhưng tình cảm không phải cứ muốn là có được. Trong cuộc sống, con giáp này cũng nên học cách chấp nhận sự thật và từ bỏ nếu như một trong hai cảm thấy không hợp.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thân thứ tư ngày 19/08/2020

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có sự kết thúc hoặc khởi đầu lại cho công việc. Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc làm ăn. Mọi dự tính đều phải thay đổi cho phù hợp với thực tế. Gia đạo yên vui hoặc gặp được thân nhân, bè bạn tốt lành. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem lịch âm dương thấy nay tuổi Canh Thân mọi việc không nên cưỡng cầu chỉ tự làm khổ mình. Có quý nhân đến giúp đỡ về mặt làm ăn hoặc có tin tốt về việc làm. Đã đến lúc cần phải thay đổi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính từ lúc trước. Tài lộc đến bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu, không nên tiến thêm.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Không nên để mình bị lôi cuốn vào những việc đang xảy ra hoặc công việc bị trắc trở khó khăn. Mọi việc nên chậm rãi từ từ giải quyết hoặc nên để vào ngày khác. Tài lộc trung bình. Mong cầu về tin tức còn chậm.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nếu có tài lộc chỉ là thành quả của việc làm tận tình của mình ở quá khứ, có thể là quà tặng, niềm vui, hoặc vì nhân nghĩa nặng tình mà có người đem đến cho mình điều lợi, điều vui. Mọi việc không nên tính toán. Có tin về sự lỗi hẹn, dời hẹn, hoặc có tin không kết quả về việc làm của thân nhân, bè bạn. Tình cảm tốt. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

– Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Sự mong cầu về tiền bạc dù có đến cũng phải chịu nhiều điều kiện, hoàn cảnh khắc khe hoặc nhọc nhằn. Công việc dù có đang gặp chuyện trắc trở, cũng có cơ hội hoặc được quý nhân, bè bạn giúp đỡ. Có tin xa. Có người khác phái nhờ vả mình. Có sự thay đổi nhỏ về phương hướng làm ăn, hoặc nhận được sáng kiến mới để giải quyết công việc. Kết quả tốt là nhờ sự ăn ở đạo đức của mình đối với mọi người trong quá khứ.