Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng
1074 views

Tuổi Tân Hợi năm 2020 có những chuyển biến gì tốt so với năm 2019. Trong năm 2020 những người tuổi Tân Hợi nam mạng cần lưu ý những điều gì? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của song24h.vn để biết thêm chi tiết.

Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng
Tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng

Tổng quan về tuổi Tân Hợi 1971

  • Can chi: Tân Hợi
  • Mệnh: Thoa Xuyến Kim
  • Tương sinh: Thủy và Thổ
  • Thương khắc: Mộc và Hỏa
  • Đặc điểm tính cách: những người tuổi này thường có tính cách bốc đồng, làm việc gì cũng sẽ dễ mắc phải những sai lầm. Vì vậy những người tuổi này cần làm việc một cách cẩn trọng. Tuy nhiên mặt khác nam Tân Hợi lại là những người thẳng thắn, chính trực. Họ bộc lộ cảm xúc một cách tự nhiên nhất nên được mọi người yêu quý. Nam mệnh này thường có số đào hoa, đường tình thuận lợi.
  • Điểm mạnh: Nam Tân Hợi sinh năm 1971 là những người rất coi trọng chữ tín. Tuy tính cách có phần nóng vội nhưng vẫn quan tâm đến người khác. Trong 12 con giáp thì Tân Hợi có vận mệnh bình thường, không giàu sang nhưng sống rất phóng khoáng. Do đó trong chi tiêu cần phải biết tiết chế để tránh cảnh  túng thiếu lúc hậu vận.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng về sự nghiệp

Trong năm 2020 các bạn nam tuổi này sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc. Các mối quan hệ xã hội được mở rộng đem lại nhiều cơ hội phát triển cho sự nghiệp. Trong việc kinh doanh, nam Tân Hợi sẽ có quý nhân phù trợ. Các dự án đầu tư bất động sản của bạn đã có những hiệu quả bước đầu. Tuy nhân cần chú ý đến kẻ xấu đâm chọt sau lưng.

Sự nghiệp của tuổi Tân Hợi trong năm 2020 có nhiều khởi sắc
Sự nghiệp của tuổi Tân Hợi trong năm 2020 có nhiều khởi sắc

Chuyện tình duyên và gia đình

Trong phương diện tình yêu và hôn nhân thì các bạn nam tuổi này không có nhiều trở ngại. Hôn nhân hạnh phúc sẽ thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Đối với những người còn độc thân thì sẽ tìm được nửa kia của mình trong năm 2020.

Những bạn nam đã thành gia lập thất thì cần quan tâm đến nửa kia của mình hơn. Không nên quá chú tâm vào sự nghiệp mà đánh mất đi hạnh phúc của gia đình. Lưu ý đừng để những cám dỗ bên ngoài khiến bạn đánh mất đi giá trị đích thực của cuộc sống mà bạn theo đuổi.

Phương diện sức khỏe

Sang năm 2020 nam Tân Hợi sinh năm 1971 có sức khỏe tốt, không gặp nhiều rắc rối như năm ngoái. Nếu bạn làm những công việc văn phòng thì cần lưu ý đến vấn đề thị lực. Trong cuộc sống nên có chế độ ăn uống hợp lý.

Sao chiếu mệnh của tuổi Tân Hợi 2020 nam mạng

Trong năm 2020 tuổi Tân Hợi nam mạng sẽ gặp các sao chiếu mệnh như sau:

  • Bị sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp hạn Toán Tận, vận niên Thử Quy Điền. Khi được sao này chiếu mệnh thì đường làm ăn, công danh và sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Nếu bạn có cơ hội đi làm xa thì tài lộc sẽ đầy túi, tình đầy tim.
  • Hạn Toán Tận: là hạn mất tiền của và tài sản. Nguyên nhân của nó có thể là do bị trộm cướp hoặc đầu tư thua lỗ. Hạn này được xem là đại kỵ với nam giới. Hạn này rất khó đề phòng, nếu người nào phúc đức kém thì có thể nguy hiểm đến tính mạng.
  • Vận niên Thử Quy Điền: theo tử vi thì đây là những cơ hội may mắn bất ngờ, được quý nhân phù trợ và có cơ hội thăng  tiến trong công việc. Hoặc cũng có thể bạn gặp được ý trung nhân trong năm có đại hỷ.

Trên đây là một số thông tin về bài bói vui tử vi tuổi Tân Hợi năm 2020 nam mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.