Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ mạng
936 views

Năm 2020 là một năm nhiều dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của những quý cô Quý Sửu. Con đường tài lộc và làm ăn phát đạt gặp nhiều may mắn đặc biệt vào các tháng 10 và 12 âm lịch. Để biết thêm chi tiết về tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của song24h.vn.

Tổng quan về tuổi Quý Sửu năm 2020

  • Can chi: Quý Sửu
  • Mạng: Tang Đố Mộc – Gỗ Cây Dâu
  • Tướng tinh: Xương con chuột, tướng tinh con heo
  • Sao chiếu mệnh: mộc đức là sao tốt đem lại nhiều may mắn
  • Hạn: Tam Kheo xây xát tay chân
  • Vận niên: Thử Quy Điền
  • Thiên can: Quý gặp Canh

Nhìn chung năm 2020 của những nữ giới sinh năm Quý Sửu mọi mặt đều thành công có người nâng đỡ. Tiền tài sáng lạng, gia đình viên mãn và hạnh phúc. Tuy nhiên sức khỏe có điểm bất thường cần chú ý hơn.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ mạng
Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ mạng – đường công danh và sự nghiệp

Năm 2020 được xem là một năm may mắn của những bạn nữ sinh năm Quý Sửu. Đường công danh có bước đột phá lớn và có nhiều cơ hội phát triển đem đến địa vị lớn trong xã hội. Trong các dự án mới hoặc hợp tác kinh doanh những người này luôn có sáng kiến và cái nhìn nhạy bén với thời cuộc. Chính vì vậy mà thu được những hợp đồng có lợi nhuận cao, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Sự nghiệp có người nâng đỡ nên gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên cũng cần chú ý không nên được lợi mà sinh kiêu. Phải biết giữ mình tạo dựng các mối quan hệ xã hội tốt để xây dựng vị thế cho bản thân.

Vấn để sức khỏe của tuổi Quý Sửu năm 2020

Về vấn đề sức khỏe thì sang năm mới các quý cô tuổi Quý Sửu sẽ có nhiều vấn đề. Do làm việc quá sức và cuộc sinh hoạt không điều độ dẫn đến tình hình sức khỏe không được ổn định. Đặc biệt và các bệnh về đường tiêu hóa cùng cảm xúc không được ổn định.

Ngoài ra hạn Tam Kheo xây xát tay chân do đi lại và xe cộ nên cần chú ý trong di chuyển. Đẻ hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe các quý cô nên có chế độ làm việc và nghỉ ngơi một cách hợp lý không nên làm việc quá sức. Tập luyện thể dục thường xuyên và đều đặn cũng góp phần nâng cao sức khỏe của bản thân.

Xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ mạng về tình cảm

Sang năm 2020 những quý cô Quý Sửu không chỉ gặp nhiều may mắn trong việc làm ăn mà cả đường tình duyên cũng khá tốt đẹp. Đặc biệt với những bản mệnh Quý Sửu đã kết hôn thì là một năm hạnh phúc viên mãn. Cuộc sống vợ chồng thuận lợi, cả hai luôn giúp đỡ nhau trong sự nghiệp cũng như nuôi dạy con cái. Niềm vui nhân thêm khi có tin vui thêm người trong năm nay.

Còn đối với trường hợp nữ mệnh chưa lập gia đình thì trong năm nay sẽ có tin vui. Bạn có thể gặp được ý chung nhân của cuộc đời mình vì vậy hãy nắm bắt cơ hội vì yêu mà đến. Chủ động trong việc tình cảm sẽ giúp bạn sớm có được quả ngọt trong hôn nhân.

Năm 2020 được xem là một năm thành công trong sự nghiệp của quý cô Quý Sửu
Năm 2020 được xem là một năm thành công trong sự nghiệp của quý cô Quý Sửu

Sao hạn trong năm 2020 của Quý Sửu nữ mạng

Dựa theo bảng sao chiếu mạng thì trong năm 2020 gia chủ bị sao Mộ Đức chiếu. Đây là một ngôi sao có kết tinh như sao Thái Âm. Sao này chủ về tài lộc và làm ăn lên như diều gặp gió. Tuy nhiên về mặt sức khỏe nó lại có nhiều bất lợi đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa và máy huyết

Trong năm thì tháng hạn nặng nhất của Quý Sửu nữ mạng là tháng 5 và tháng 11 âm lịch. Những tháng tốt cho việc làm ăn gồm có 10 và 12 âm lịch. Màu sắc đem lại may mắn cho những người tuổi này là màu tím và xanh lá cây.

Trên đây là một số thông tin về bài bói vui xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2020 nữ mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.