Xem tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020
735 views

Tuổi Mậu Thìn năm 2020 sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Chính vì vậy mà đường công danh sự nghiệp của những người tuổi này có sự phát triển vượt bậc so với các năm trước đó. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của song24h.vn.

Dự đoán tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020

Theo các nhà phong thủy thì năm 2020 được đánh giá là một năm may mắn của những người tuổi Mậu Thìn. Đặc biệt con đường sự nghiệp của những người tuổi này được hanh thông có nhiều may mắn đến bất ngờ nên cần biết nắm bắt lấy cơ hội. Tuy nhiên ngược lại sức khỏe năm 2020 của những người tuổi này lại khá kém. Cả vấn đề thể chất và tinh thần của họ đều gặp phải khủng hoảng. Nếu không có một chế độ sinh hoạt và làm việc một cách hợp lý thì sẽ khó có được một thể trạng tố để phát triển bền vững. Ngoài ra chuyện tình cảm cũng cần phải cố gắng hơn mới gặt hái được kết quả tốt đẹp cuối cùng.

Tuổi Mậu Thìn năm 2020 - phát triển mạnh đường công danh sự nghiệp
Tuổi Mậu Thìn năm 2020 – phát triển mạnh đường công danh sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của tuổi Mậu Thìn năm 2020

Trong năm 2020 những người tuổi Mậu Thìn sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Chỉ cần bạn nỗ lực làm việc hết mình thì sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao năng lực. Hơn nữa nếu may mắn bạn còn được người khác nâng đỡ tạo điều kiện phát triển. Vì vậy hãy thực sự cố gắng gấp đôi bình thường để thành công đến với bạn sớm hơn.

Tài lộc của những người tuổi Mậu Thìn

Con đường làm làm ăn, tài lộc của những người tuổi này trong năm nay rất tốt. Bạn sẽ nhận được những khoản tiền thưởng nóng bất ngờ trước những cố gắng của mình. Nếu thuận lợi thì bạn còn có thể ký được những bản hợp đồng lớn đem về giá trị lợi nhuận cao cho công ty.

Chuyện tình cảm

Bước sang năm mới chuyện tình cảm của những chú rồng 1988 có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Nếu bạn muốn nghiêm túc trong mối quan hệ thì cần quan tâm đến nửa kia của mình hơn. Nên dành nhiều thời gian để tìm hiểu đối tượng mà mình theo đuổi.

Vấn đề sức khỏe của tuổi Mậu Thìn

Sức khỏe năm 2020 của những người sinh năm 1988 không được ổn lắm. Bạn phải tham gia nhiều hoạt động xã giao nên khiến cơ thể ảnh hưởng nghiêm trọng. Những buổi tiệc tùng ban đêm, thức khuya, uống rượu,  hút thuốc lá chính là nguyên nhân khiến cơ thể bạn gặp phải vấn đề nghiêm trọng.

Năm 2020 những người tuổi Mậu Thìn cần quan tâm đến chuyện sức khỏe
Năm 2020 những người tuổi Mậu Thìn cần quan tâm đến chuyện sức khỏe

Sao chiếu mệnh năm 2020 của tuổi Mậu Thìn

  • Nam Mậu Thìn năm 2020 gặp phải sao Vân Hán chiếu mệnh. Đây là sao không hẳn là xấu nhưng nó cũng không đem đến những điều may mắn. Sao này chủ yếu ảnh hưởng đến đường làm ăn và sức khỏe. Nhìn chung sao này sẽ khiến cho các bạn nam tuổi này mọi việc đều chỉ đạt được ở mức tầm trung. Đặc biệt phải đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe và những lời nói trong quá trình giao tiếp trao đổi thông tin.
  • Mậu Thìn nữ năm 2020 sẽ gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một sao xấu với cả nam và nữ do đó cần phải đề phòng vào tháng 7 âm lịch tránh làm ăn xa, ký hợp đồng làm ăn phải xem xét vấn đề pháp lý.

Vận hạn năm 2020 của những người tuổi Mậu Thìn

  • Nam tuổi Mậu Thìn năm 2020 sẽ gặp hạn Thiên La. Đây là hạn chủ yếu về sức khỏe, đề phòng trục trặc trong vấn đề hôn nhân và gia đình. cả hai cần biết yêu thương và nhẫn nhịn nhau.
  • Nữ Mậu Thìn năm 2020 sẽ gặp hạn Diêm Vương. Đây là một hạn gây bất lợi cho nữ đặc biệt là khi mang bầu sinh em bé cần hết sức cẩn thận.

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.