Xem tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020
1091 views

Chỉ còn vài tháng nữa là bước sang năm mới. Bạn đang mong chờ gì những điều sẽ đến trong tương lai. Bạn muốn biết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020 có những vận hạn gì? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của song24h.vn  để biết thêm chi tiết.

Thông tin chung về tuổi Giáp Tuất

  • Năm sinh: 1994
  • Cầm tinh con: Chó
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất – Thủ thân chi cẩu nghĩa là chó giữ mình
  • Mệnh: Hảo – Sơn đầu Hỏa ( lửa trên đỉnh núi)

Bước sang năm 2020 theo năm Âm lịch là năm Canh Tý. Canh Tý có ngũ hành Thổ, tuổi con chuột là con giáp đứng đầu trong 12 con giáp.

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất trong năm 2020
Xem tử vi tuổi Giáp Tuất trong năm 2020

Dự đoán  tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020

Năm 2020 được xem là một năm khá tốt đối với các bạn sinh năm 1994. Trên con đường sự nghiệp bạn bắt đầu gặt hái được những thành công cơ bản. Tuy nhiên vẫn có những trở ngại và khó khăn trong vấn đề ký kết hợp đồng hoặc giấy tờ. Bạn cần phải thật bình tĩnh và suy xét mọi việc thật kỹ lưỡng. Trong các mối quan hệ xã hội Giáp Tuất sẽ được mở rộng hơn. Bạn cần thoải mái trong vấn đề giao tiếp để mở rộng quan hệ xã hội để có những mối quan hệ mới giúp ích cho con đường công danh và sự nghiệp của bạn. Nhờ vậy mà vị trí của bạn được cải thiện hơn tại nơi làm việc.

Trong chuyện tình cảm thì năm 2020 có thể những bạn tuổi này sẽ có những cuộc chia tay ngoài ý muốn mà bạn không thể ngờ tới. Những bạn đã xác định mối quan hệ trăm năm thì có thể sẽ kết hôn trong năm nay. Những bạn độc thân thì có thể gặp được người mình thích những cần suy xét kỹ lưỡng nếu như muốn tiến xa hơn.

Nhận xét chung thì năm 1994 là một năm may mắn đối với những bạn sinh năm 1994. Các vấn đề về công việc, nơi làm việc, chuyện tình cảm đều khá thuận lợi. Nếu bạn làm việc chăm chỉ và chủ động hơn thì sẽ gặt hái nhiều thành công ngoài sức mong đợi. Đối với đường tài lộc thì khá suôn sẻ nhưng cũng không có nhiều đột phá trong năm 2020.

Sự nghiệp của tuổi Giáp Tuất năm 2020

Trong năm 2020, Giáp Tuất có sự nghiệp khá tốt. Có nhiều cơ hội thăng tiến, được quý nhân phù trợ nên bạn có được những bước đi vững chắc trong tương lai. Lưu ý trong năm nay bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ đồng nghiệp và cấp trên. Tránh những tranh chấp với đồng nghiệp mà nên tạo dựng các mối quan hệ xã hội lành mạnh để có cơ hội được tín nhiệm đề bạt lên chức vụ tốt hơn.

Đường tài lộc của Giáp Tuất năm 2020

Giáp Tuất năm 2020 có nhiều sự tiến triển trong sự nghiệp vì vậy năm nay họ có nhiều cơ hội để tăng lương và thăng tiến. Ngoài ra Giáp Tuất  là một người chăm chỉ nên họ thường tranh thủ làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Vì vậy tình hình tài chính trong năm 2020 của họ rất tốt. Tuy nhiên Giáp Tuất không nên đầu tư vào các dự án có vốn quá lớn hoặc trong các lĩnh vực lạ. Bởi vì những khoản đầu tư này có tính rủi ro khá cao.

Sức khỏe tuổi Giáp Tuất 2020

Những người sinh năm 1994 thì trong năm 2020 sẽ có một sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên những vấn đề sức khỏe thời thơ ấu có thể xảy ra trong năm nay. Bạn cần chú ý hơn để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân.

Vận hạn của Giáp Tuất trong năm 2020
Vận hạn của Giáp Tuất trong năm 2020

Vận hạn năm 2020 của Giáp Tuất 1994

Bước sang năm 2020 thì tuổi Giáp Tuất gặp phải những vận hạn như sau:

Vận hạn của nam Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất nam mạng sinh năm 1994 gặp hạn Huỳnh Tuyền. Đây là hạn chủ yếu liên quan đến vấn đề sức khỏe. Các vấn đề sức khỏe thường gặp như bệnh đau đầu, chóng mặt hoặc buồn nôn. Trong kinh doanh thì kỵ việc đi làm xa liên quan đến các phương tiện như tàu thuyền. Đặc biệt lưu ý không nên đi đường sông nước.

Vận hạn của nữ Giáp Tuất năm 2020

Các bạn nữ sinh năm 1994 có hạn Toán Tận trong năm 2020. Đây là hạn liên quan nhiều đến vấn đề tài sản và tiền bạc. Những tai họa có thể ập tới bất ngờ mà ít ai có thể lường trước được. Bạn cần cẩn thận đối với các nguy cơ gặp cướp bóc, làm ăn gặp thua lỗ nghiêm trọng.

Trên đây là những thông tin mà các nhà phong thủy đã dự đoán về tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.