Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020
845 views

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia phong thủy thì tuổi Bính Thìn năm 2020 sẽ có sự bùng nổ về mọi mặt. Điều này giúp cho những người tuổi này thành công vang dội trong cuộc sống và có địa vị cao trong xã hội. Vậy để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của song24h.vn.

Thông tin chung tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

  • Năm sinh dương lịch: 1976
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thìn
  • Cầm tinh con: rồng]
  • Ngũ hành: Thổ – Sa trung thổ tức là Đất pha cát
  • Thiên can: Bính tương hợp với Tân và tương hình với Nhâm, Canh
  • Địa chi: Thìn tam hợp với Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung với Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020
Xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020

Dự đoán tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020

Các chuyên gia phong thủy đã phán đoán tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020 có nhiều điều suôn sẻ và bất ngờ trong cuộc sống. Tuy nhiên những người này cần biết tận dụng những cơ hội và sử dụng nó một cách hiệu quả. Đường tài lộc của những người tuổi này sẽ được hanh thông trong năm mới. Làm ăn may mắn và gặp nhiều cơ hội phát tài.

Tuy nhiên trong việc tình cảm nếu không biết cân bằng với công việc sẽ xảy ra nhiều vấn đề mâu thuẫn lớn,. Sức khỏe của những người tuổi này có nhiều điểm cần chú ý. Đặc biệt là những bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Nên bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Con đường sự nghiệp của tuổi Bính Thìn năm 2020

Trong năm mới tuổi Bính Thìn sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong sự nghiệp. Các sao may mắn chiếu mệnh sẽ giúp cho những người này có năng lượng làm việc tích cực. Sự cố gắng của họ sẽ được cấp trên ghi nhận. Bên trong họ luôn có những ý tưởng sáng tạo trong công việc rất cao.

Tuy nhiên thành công trong công việc của bạn cũng chính là nguyên nhân khiến bạn bị nhiều người đố kị. Chính vì vậy bạn cần mở rộng giao tiếp và khéo léo hơn với mọi người. Đặc biệt bạn không nên tỏ thái độ kiêu ngạo đối với mọi người nếu không sẽ vướng phải những tai vạ khó tránh.

Đường tài lộc của Bính Thìn năm 2020

Tuổi Bính Thìn năm 2020 có con đường tài lộc tốt. Do sự nghiệp phát triển nên tài lộc đến với những người này cũng dễ dàng hơn. Họ thường nhận được những phần thưởng nóng do hiệu quả công việc mà họ mang lại. Đặc biệt những khoản thu nhập thêm bên ngoài của những người tuổi này có thể giúp họ cân bằng lại chi tiêu.

Tình cảm của Bính Thìn trong năm 2020

Những người sinh năm 1976 sang năm mới sẽ có vận số đào hoa. Người không có người yêu sẽ gặp được chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình. Đặc biệt các bạn nam sẽ có vận số tốt hơn các bạn nữ. Tuy nhiên không nên vì thế mà lựa chọn quá qua loa. Nên chọn người thật sự phù hợp với mình để cả hai cùng nhau hỗ trợ phát triển.

Tình duyên Bính Thìn 2020 gặp vận đào hoa
Tình duyên Bính Thìn 2020 gặp vận đào hoa

Sức khỏe của Bính Thìn năm 2020

Tuổi Bính Thìn năm 2020 có sức khỏe không được tốt lắm. Bạn thường gặp phải những vấn đề về sức khỏe cá nhân như ốm vặt, bệnh đường tiêu hóa. Vì quá cố gắng trong công việc mà bạn không có được một chế độ sinh hoạt một cách hợp lý. Điều này đã ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Sao chiếu mệnh và vận hạn của những người tuổi Bính Thìn

Sang năm mới những người tuổi Bính Thìn gặp phải những hạn và sao chiếu mệnh như sau:

  • Nam Bính Thìn bị sao Mộc Đức chiếu mệnh giúp cho đường làm ăn thuận lợi, việc dựng vợ gả chồng cũng tốt. Nhìn chung mọi việc đều được hanh thông. Tuy nhiên năm nay lại gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ yếu về mặt sức khỏe.
  • Nữ Bính Thìn bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh đại kỵ vào các tháng 4 và 8 âm lịch. Ngoài ra hạn Toán tận sẽ khiến nữ tuổi này sẽ có khả năng mất tiền mất của, họa kiếp bất ngờ sẽ ập đến.

Trên đây là một số thông tin về xem tử vi tuổi Bính Thìn năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.