Xem tử vi tuần từ ngày 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Dậu
535 views

Tử vi tuần từ ngày 17 đến 23-12-2018 của người tuổi Dậu đầy đủ và chi tiết nhất sẽ có trong chuyên mục phong thủy. Mời các bạn theo dõi để hiểu và biết trước những thay đổi trong cuộc sống qua tử vi tuần.

Chi tiết tử vi tuần từ 17 đến ngày 23-12-2018 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp báo hiệu vận trình tuổi Dậu hung cát đan xen, rất khó đoán định được là tốt hay xấu, may mắn hay xui xẻo. Công việc của bạn thăng trầm, vận trình kém suôn sẻ do có kẻ xấu bày trò cản trở. Làm việc gì cũng nên để ý lich van nien 2019 nhé.

Song tuổi Dậu lại được quý nhân trợ giúp vượt mọi khó khăn để đạt được những điều mình muốn, ngay kể cả trong công việc hay chuyện tiền bạc. Đầu tuần tài lộc cực vượng, nếu có kế hoạch cầu tài thì người tuổi Tuất nên tiến hành ngay vào thời điểm này là hơn. Con giáo này có cơ hội để sửa sai, dùng năng lực để chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí cao hơn.

Những vấn đề liên quan đến tiền bạc cần phải thận trọng hơn. Cuối tuần có Kiếp Tài ngáng trở, những thú vui mua sắm chi tiêu có thể lột sạch số tiền bạc đã rất vất vả mới kiếm được. dù tiền bạc kiếm được không ít nhưng bản mệnh có thể sẽ đưa ra quyết định sai lầm, đặt niềm tin sai chỗ khiến tiền bạc tiêu tan ngoài ý muốn.

Chuyện tình duyên vẫn là một ẩn số, đào hoa vượng giúp con giáp này có nhiều người để mắt tới, song bạn vẫn còn do dự, chưa thực sự cảm thấy rung động trước bất cứ ai nên tạm thời để mình độc thân mà không nhận lời yêu ai. Bạn hãy xem tử vi 2019 để biết dường tình  duyên năm tới.