Xem tử vi trọn đời tuổi canh tý nữ mạng
537 views

Bạn muốn xem tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng nhanh và chính xác nhất? Nhưng bạn không biết nguồn thông tin ở đâu đúng và đáng tin cậy? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài chia sẻ sau đây của song24h.vn.

Tổng quan cuộc sống của nữ tuổi Canh Tý

Theo tử vi trọn đời tuổi Canh Tý  thì các bạn nữ có có cuộc sống gặp nhiều may mắn trong giai đoạn tiền vận. Vận số của những nữ tuổi Canh tý rất tốt. Nếu sống phúc đức thì sẽ có nhiều cơ hội trong phát triển sự nghiệp. Về trung vận sẽ được sung sướng, hậu vận thảnh thơi an nhàn không lo nghĩ nhiều về mặt tiền của.

Tuổi Canh Tý có tuổi thọ trung bình từ 55 đến 64 tuổi. Nếu ăn ở phúc đức, sống thiện tâm thì sẽ kéo dài được tuổi thọ. Tuy nhiên nếu cố tình làm điều ác thì sẽ bị giảm niên kỷ.

Tử vi trọn đời Canh Tý nữ mạng
Tử vi trọn đời Canh Tý nữ mạng

Tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng – Tình Duyên

Trong đường tình duyên của Canh Tý sẽ có nhiều biến động. Cụ thể nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời Canh tý nữ sẽ có những biến động như sau:

  • Nữ Canh Tý sinh vào các tháng  4 và 9 âm lịch sẽ có 3 lần thay đổi về đường tình duyên.
  • Canh Tý nữ sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8, 10, 12 âm lịch thì đường tình sẽ có hai lần thay đổi đường tình duyên
  • Những bạn nữ Canh Tý sinh vào các tháng 3, 6, 7, 11 âm lịch thì sẽ có đường tình thuận lợi, hạnh phúc viên mãn không có nhiều sóng gió

Công danh và gia đạo

Con đường công danh của Canh Tý Nữ thật sự tốt đẹp vào thời kỳ trung vận. Gia Đạo yên ấm hơn các tuổi khác. Có thể do tác động của việc tình duyên trọn vẹn nên những người tuổi này có gia đạo ổn định, hạnh phúc.

Con đường sự nghiệp của nữ giới Canh Tý bắt đầu có nền tảng và phát triển từ tuổi 27. Thời gian này các bạn nữ sẽ được chứng minh về mặt thực lực, tiền bạc dồi dào và sống một cuộc đời sung túc.

Tuổi hợp làm ăn với nữ Canh Tý

Luận giải tử vi trọn đời nữ Canh Tý về đường làm ăn có nhiều trục trặc xảy ra. Chính vì vậy trong quá trình giao dịch, mua bán cần lưu ý hợp tác với những người có tuổi hợp. Nếu có thể chọn lựa thì nên chọn các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi. Đây là những tuổi có thể giúp bạn hanh thông đường làm ăn.

Bắt đầu năm 27 tuổi công danh sự nghiệp Canh Tý nữ mới ổn định
Bắt đầu năm 27 tuổi công danh sự nghiệp Canh Tý nữ mới ổn định

Chuyện hôn nhân, lựa chọn vợ chồng tuổi Canh Tý Nữ

Nhìn chung lương duyên của Canh Tý nữ khá tốt trong 12 con giáp. Xem bói tử vi tuổi Canh Tý cho thấy nếu Canh Tý nữ kết hôn được với các tuổi Tân Sửu, Giáp Thìn, Mậu Tuất thì nửa đời về sau sẽ giàu sang, phú quý.

Những tuổi này không chỉ hợp về mặt tình duyên mà còn hợp về mặt tài lộc, tiền đồ rộng mở, hôn nhân hạnh phúc.

Tuy nhiên nếu bạn kết hôn với các tuổi: Canh Tý, Ất Tị, Bính Ngọ, Kỷ Hợi thì đường hôn nhân khó khăn, tài lộc, công danh của cả hai tắc nghẽn. Nếu muốn sống một cuộc sống hạnh phúc thì canh tý nữ không nên chọn các tuổi này để kết hôn.

Những tuổi đại kỵ với Canh Tý nữ

Theo chiêm tinh tử vi 12 con giáp thì Canh Tý không hợp với các tuổi sau cả về tình duyên lẫn làm ăn: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây được xem là những tuổi đại Kỵ với Canh Tý.

Nếu như trong chuyện tình cảm, bạn muốn kết hôn với những người này thì không nên làm đám cưới linh đình. Còn trong làm ăn thì không nên giao dịch đầu tư mà chỉ hợp tác trao đổi kinh nghiệm. Còn nếu là thành viên trong gia đình thì nên làm lễ giải hạn để tránh gặp phải tai ương.

Trên đây là một số thông tin về tử vi trọn đời tuổi Canh Tý nữ mạng. Hy vọng rằng bài bói vui trên đây của chúng tôi đã giúp bạn đọc có được những thông tin chính xác và hoạch định được kế hoạch cho cuộc đời mình.