Xem tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của người tuổi Thân
636 views

Cùng khám phá ngay tử vi thứ tư ngày 20/2/2019 của người tuổi Thân qua chuyên mục bói vui. Các bạn tuổi Thân hãy nhớ theo dõi để được chủ động hơn trong ngày này. Bởi các bạn sẽ được hé lộ một phần nào những sự thay đổi trong công việc, sức khỏe, tình duyên của tuổi Thân trong ngày hôm nay.

Tử vi ngày 20/2/2019 thứ tư của tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay bói bài nhờ tam hợp với địa chi ngày nên đường tình duyên khởi sắc, nhiều tín hiệu tốt đẹp. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tỏ tình với người mình thích, còn ai đã có đôi có cặp thì cùng hẹn hò thú vị, trao yêu thương, ổn định mối quan hệ.

Chuyện tình cảm đôi lứa đạt được những bước tiến rõ rệt. Nếu còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về người mà mình đang thầm thương trộm nhớ, nếu đủ tinh tế và nhạy cảm thì cũng có thể chọn thời điểm này để tỏ tình với đối phương.

Nhờ vậy tâm trạng của con giáp này phấn khởi vô cùng, cười nói vui vẻ cả ngày, sức sống thể hiện rõ từng cử chỉ. Những người xung quanh đều nhận ra tuổi Thân đang rất hạnh phúc, dù ai làm điều gì có lỗi bạn cũng dễ dàng bỏ qua, không tính toán so đo.

Hãy cẩn thận khi nghiên cứu các thỏa thuận làm ăn trong ngày hôm nay, chỉ một sơ suất nhỏ thôi cũng có thể khiến bạn chịu thiệt hại vô cùng nặng nề đấy. Trong công việc, bạn không nhất thiết phải quảng giao với đồng nghiệp nếu bạn không thấy hứng thú

Hôm nay lich am duong,  cho hay đường tài lộc khởi sắc, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Người làm công ăn lương nếu chăm chỉ làm thêm bên ngoài cũng sẽ có thêm thu nhập, đủ để chi tiêu mua sắm, người kinh doanh mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác tin cậy.

Tuy nhiên trong ngày có dấu hiệu hao tài, cần thận trọng trong các quyết định mua sắm hay đầu tư. Bạn dễ bị mất tiền do không tính toán kỹ, thiếu tỉ mỉ và bỏ quên những tình tiết quan trọng. Khi ra ngoài cần bảo vệ túi tiền và đồ dùng có giá trị để tránh bị mất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý