Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Giáp Dần 1974 nữ mạng
583 views

Xem tu vi cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ mạng để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, …của mình trong năm Kỷ Hợi 2019 như thế nào?

Thông tin về gia chủ Giáp Dần 1974

Vận hạn tuổi Giáp Dần nữ mạng 2019

– Quý cô sinh năm 1974 có vận niên Cẩu cuồng phongXấu

+ Mạng Thủy gặp năm Mộc là Sinh xuất: Xấu Chủ về hao tài, tốn của

+ Địa chi tuổi Dần gặp năm Hợi là Nhị Hợp chủ về công việc hanh thông và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc, đi lại nhiều

+ Thiên can Giáp (Mộc) gặp năm Kỷ (Thổ) là can Tương Sinh: Chủ về làm ăn sinh tài sinh lộc, công việc hanh thông, có quý nhân giúp đỡ về làm ăn và buôn bán.

– Theo như trên có thể luận đoán tổng quát năm nay tử vi tuổi Giáp Dần năm 2019 nữ mạng quý bà gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống về công việc làm ăn thì không nên đầu tư chủ về thua lỗ làm ăn có đầu nhưng không có đuôi, không thu hồi được vốn, ra ngoài quý bà nên chú ý xe cộ đi lại.

Xem tu vi cho người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 Nữ mạng để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tình duyên, …của mình trong năm Kỷ Hợi 2019 như thế nào?

Chi tiết tử vi 2019 cho tuổi Giáp Dần 1974 nam mạng trên các phương diện

Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Theo lich am hom nay thì xét phương diện sức khỏe của nữ mệnh Giáp Dần trong năm tới dễ mắc bệnh về máu huyết và sức khỏe giới tính, cụ thể như huyết áp, tim mạch… Nhiều người cần đề phòng bệnh về tiêu hóa, dinh dưỡng. Trong năm có người sức khỏe kém sẽ mắc bệnh nặng, phải nhập viện điều trị, phẫu thuật, mổ xẻ. Mặt khác, đây cũng là cơ hội cho nhiều người phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngoài nguy cơ về bệnh tật nữ mệnh tuổi này nên đề phòng thương tích do tai nạn giao thông, bị bỏng hoặc tai nạn lửa điện.

Về tình duyên năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Nhập hạn có Đào Hoa, Hồng Loan và Cô Thần, Thiên Không thường đau khổ về chuyện tình cảm, dễ mâu thuẫn trong gia đình, cãi vã, bất hòa, lục đục.

Trong họ hàng của nữ mệnh Giáp Dần thường có hỷ sự, nhiều thanh niên tổ chức hôn lễ, có niềm vui sinh con cháu, tăng thêm nhân khẩu.

Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Giáp Dần Nữ mạng

Khi bước sang năm tới, nữ mệnh Giáp Dần gặp nhiều thử thách, sóng gió trong sự nghiệp, nhiều người bị giáng chức, gặp cạnh tranh khốc liệt, áp lực công việc lớn, uy tín, danh vọng bị lu mờ. Những người kinh doanh bị thu hẹp thị trường, gặp nhiều sóng gió trở ngại, cạnh tranh.

Từ điều trên dẫn tới việc khó khăn về tài chính. Theo song24h.vn nhiều người bị giảm bớt cơ hội kiếm tiền, nếu tốt có thể mua nhà đất, xe cộ hay những tài sản có giá trị cao, nếu xấu có thể gặp tình trạng đầu tư sai lầm dẫn đến tổn thất, hóa đơn công nợ và tiền thuế tạo nên áp lực lớn, thậm chí xấu nữa có thể lâm vào tình trạng nợ nần.