Xem tử vi cung Nhân Mã thứ bảy 10-11-2018
507 views

Cùng khám phá lich am dự báo chi tiết nhất về tử vi trong thứ bảy ngày 10-11-2018 của cung hoàng đạo Nhân Mã. Qua đó bạn sẽ biết được những thay đổi về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe và tình duyên của cung Nhân Mã.

Chi tiết tử vi cung Nhân Mã thứ bảy 10-11-2018

Tử vi Nhân Mã hôm nay được dự đoán là sẽ có một ngày cuối tuần “bão tố”, ngập trong cãi vã và mâu thuẫn. Bạn rất dễ bị đồng nghiệp gài bẫy và vướng vào những cuộc cãi vã không có hồi kết. Nên hạn chế khẩu thiệt thị phi và điều chỉnh tâm thế vui vẻ, hòa nhã. Như thế mới là cách tốt nhất bước qua ngày hôm nay.

May mắn là tình hình kinh tế của Nhân Mã bắt đầu có nhiều khởi sắc. Bạn dễ dàng nhận được những hợp đồng béo bở và hấp dẫn. Dịp cuối năm tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, cũng sẽ là lúc họ phất lên như diều gặp gió.

Nhân Mã nên học cách quản lí tài chính cá nhân hiệu quả. Quản lí tài chính tốt không có nghĩa là bạn chỉ chăm chăm tiết kiệm, không dám chi tiêu mà là biết chi tiêu, tiết kiệm, đầu tư hợp lí để ngày càng có nhiều tiền hơn nữa. Luôn lập kế hoạch chi tiêu cho mọi sự đầu tư.

Về cảm xúc, Nhân Mã có nhiều nỗi niềm không biết tỏ cùng ai. Bản thân bạn cũng thấy mệt mỏi vì những mâu thuẫn của chính bản thân mình. Cảm xúc và lý trí mỗi cái hướng về một nơi, bạn không biết phải quyết định ra sao. Muốn mọi việc suôn sẻ, Nhân Mã nên xem ngày tốt xấu để chủ động hơn trong cuộc sống.

Người ấy trao cho bạn nhiều tình cảm, bản thân bạn cũng có rung động nhưng nhiều yếu tố khác khiến cho bạn ngại ngần và rụt rè, không dám đón nhận tình cảm được gửi trao. Trái tim và khối óc không đi về cùng một hướng, hãy sáng suốt để không vuột mất hạnh phúc trong tay.

Nhân dịp cuối tuần, Nhân Mã có thể đi hẹn hò, gặp gỡ bạn bè nhé. Có thể khi nói chuyện với những người bạn thân thiết và hiểu bản thân mình, bạn sẽ biết được câu trả lời là gì đó. Bạn bè là người anh em mà ta tự mình lựa chọn cơ mà, đừng quên điều đó nhé.

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Xử Nữ

Nguồn: https://song24h.vn/