Xem tử vi cung Cự Giải tuần từ 19 đến 25-11-2018
442 views

Mời các bạn cùng lich am đón đọc tử vi tuần mới từ ngày 19 đến ngày 25-11-2018 của cung hoàng đạo Cự Giải. Để biết trước  vận mệnh trong tuần này Cự Gỉai có thay đổi gì trong công việc, sức khỏe, tình duyên, và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi cung Cự Giải tuần từ ngày 19 tới 25-11-2018

Cự Giải tuần này hạnh phúc với những gì mình đã làm được cho người thân, cho gia đình và cho người bạn tri kỉ của mình. Chuyện hẹn hò cũng đã mở lòng hơn, bạn chờ đợi những tín hiệu mạnh mẽ từ phía người ấy, có thể bạn sẽ tiến tới.

Tử vi tuần này của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Cự Giải đang trong giai đoạn “đỉnh cao” của sự nghiệp, bạn có thể được bổ sung hoặc điều chuyển trực tiếp đến các vị trí cao hơn. Song Cự Giải cũng nên thận trọng với các khoản đầu tư, cân nhắc thay đổi chiến lược mới. Có tiền cũng đừng bao giờ khoe khoang hay cho người khác vay tiền vì khó đòi lại được lắm đó.

Hãy đảm bảo rằng trong tay bạn đã có những kế hoạch dài hạn cho một tương lai mới. Với bạn nào chưa tìm được việc làm, gia đình sẽ giúp đỡ bạn tự đứng ra làm chủ, đừng ngại mạo hiểm. Xem chi tiết nhất về tử vi 2019 để Cự Giải chủ động hơn trong năm 2019 tới đây.

Cự Giải trong tuần này xét về phương diện tình cảm thấy họ khá tốt, tuần này bạn vô cùng hạnh phúc bân người mình yêu. Hai bạn vẫn đang duy trì được mối quan hệ trong trạng thái tốt. Thời điểm tình cảm thăng hoa của chòm sao này đã tới, bạn chìm đắm trong hoa thơm, thư tình, hành động lãng mạn, hơn cả là lời cầu hôn ngọt ngào.

Xem bói tử vi cho thấy trong tuần này tình trạng sức khỏe và tinh thần của những người thuộc cung Cự Giải tuần này khá tốt. Tình trạng ì trệ của những tuần trước đã dần tan biến và dần được thay thế bằng một thái độ tích cực hơn. Vì thời tiết giao mùa chuyển biến phức tạp nên cần chú ý mỗi khi ra đường, nhất là vào sáng sớm và đêm muộn.

Nguồn; https://song24h.vn/