Xem tử vi cung Bạch Dương, Kim Ngưu vào tháng 12-2018
613 views

Theo xem tu vi tháng 12-2018 của cung Bạch Dương cho thấy công việc và cuộc sống diễn ra vô cùng suôn sẻ, sức khỏe của Kim Ngưu đang tốt lên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết.

Tử vi cung Bạch Dương tháng 12-2018

Tháng 12 đem đến năng lượng dồi dào cho Bạch Dương, tuy nhiên nguồn năng lượng đó có thể ảnh hưởng đến bạn và những người xung quanh hay không thì còn phụ thuộc vào hành động của bạn. Hãy nỗ lực và cống hiến hết mình trong công việc và bạn sẽ đạt được tất cả những gì mình mong muốn.

tu-vi-cung-bach-duong-12-2018
Tử vi cung Bạch Dương tháng 12-2018

Bạch Dương đã xác định được rõ ràng mục tiêu trong cuộc sống, vậy nên bạn hãy làm việc chăm chỉ hết sức và chuẩn bị tinh thần cho những cơ hội và thách thức mới.

Dương Dương có nhiều tham vọng muốn thực hiện. Nhưng muốn đạt được những điều đó, bạn cần rèn luyện cho mình sự bình tĩnh, sáng suốt. Chớ nên tùy tiện làm theo cảm xúc, nhất là trong công việc. Bạch Dương sẽ cảm thấy khó mà kiên nhẫn được với mọi người xung quanh nhưng dù thế nào bạn cũng sẽ làm được điều đó.

Chuyện tình cảm có những cung bậc mới lạ và đang có một điều gì đó đặc biệt đang xảy ra giữa hai bạn.Bạn hãy biết tạo cho đối phương những điều thú vị. Xem tu vi nam 2019 để khám phá thêm nhiều điều thú vị sẽ đến trong năm tới của cung Bạch Dương.

Về sức khỏe Bạch Dương hay có thói quen xấu là xem TV nhiều giờ liền và rất ít vận động. Bạn nên ăn thêm nhiều rau xanh hơn là chất đạm nhé. Bạn cũng nên danh thời gian đi khám thêm sức khỏe của mình. Để có những lời khuyên từ bác sĩ có vậy thì thời gian sau sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện tốt hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 12-2018

Tử vi tháng 12 cung Kim Ngưu dự báo bạn nên tập cho mình một lối sống lành mạnh và cuộc sống tích cực hơn. Sau đó bạn hay lỗ lực hết mình để thực hiện đúng với lối sống đó.

Ngay từ đầu tháng, sao Hải Vương, chòm sao của ảo giác và sự bối rối trong suy nghĩ, đã tạo một góc với sao Hỏa và sao Kim ở chòm sao Bọ Cạp và đối diện với Mặt trời của bạn. Đây là hình thái thiên văn cho thấy đam mê sẽ bùng cháy nhưng chưa chắc đó đã là điều Kim Ngưu thật sự mong đợi.

Vào ngày mùng 7, sao Kim sẽ tiến vào chòm sao Bọ Cạp. Sự dịch chuyển này sẽ tạo nên một bước tiến mới cho đường tình duyên của bạn và kể từ hôm đó trở đi thì tình yêu sẽ trở thành ưu tiên số 1 trong cuộc sống của Kim Ngưu.

Ngưu Ngưu có thể sẽ có những quyết định khiến cho ai nấy đều phải bất ngờ. Bạn có suy nghĩ của riêng mình và không muốn để cho bản thân quá đầu tư vào 1 việc không đi đến đâu, ít nhất đó là điều bạn cho là đúng.

Bói vui về mặt sức khỏe: Có phải Kim Ngưu đang thấy tình trạng sức khỏe của mình đang có chiều hướng tích cực ngày càng tốt lên không. Bạn cức tiếp tục chăm chỉ thể dục thể thao đều đặn hằng ngày. Và giữ gìn mối thói quan ăn uống lành mạnh, không nên thức quá khuya bạn nhé.