Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 11/05/2019
572 views

Mời các cùng Song24h.vn bạn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 11/05/2019 nhằm ngày 07 Tháng 04 Năm 2019 AL Tức là ngày Mậu Thân, Tháng Kỷ Tỵ, Năm Kỷ Hợi.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ bảy ngày 11/05/2019

Hôm nay, xem bói bài cho biết tuổi Sửu có khả năng thăng tiến xa trong sự nghiệp của mình. Bạn biết rõ thế mạnh của mình ở đâu và phát huy triệt để trong mọi việc, gây ấn tượng với cấp trên và tạo nền tảng vững chắc cho đường tiến thân sau này.

Tuy công việc khá suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm lại khiến con giáp này phải đau đầu. Ảnh hưởng của ngũ hành tương xung khiến những người độc thân vẫn chưa thể tìm được người phù hợp với mình, người hữu duyên thì vô phận, người vô duyên thì lại tương phùng.

Mạng xã hội ngày nay rất rộng, các mối quan hệ cá nhân cực kỳ hữu dụng và có lợi cho việc đàm phán phát triển, đầu tư nghề nghiệp của tuổi Sửu. Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhỏ, khi tình cảm tài lộc ổn định, hãy tránh kiêu ngạo.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Sửu thứ bảy ngày 11/05/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn. Nên ngồi yên vì mọi sự xoay sở đều khó có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp. Không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Xem bói ngày sinh cho biết hôm nay là ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu tiến hành công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác. Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu. Nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) : Không nên để mình bị lôi cuốn vào những sự việc đang xảy ra gặp trắc trở, khó khăn, cần phải có sự khéo léo mới có kết quả. Nên dùng tình cảm để giải quyết thì hay. Mọi việc chưa đến lúc kết thúc. Đề phòng có những người khác nhúng tay vào chuyện của mình, dễ bị tránh oán, áp lực, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nếu có tài lộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp, không nên ở lâu. Nên cẩn trọng không nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình giải quyết. Ngày có nhiều sự việc xảy đến, tốt xấu lẫn lộn. Nếu tiến hành công việc thì nên làm cho nhanh, dễ gặp sự phá ngang, bỏ dở, hoặc do tiếp khách, có tin khác.