Xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 13/11/2019
488 views

Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 13/11/2019 về công việc tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…. để xem hôm nay của tuổi Mùi như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ tư ngày 13/11/2019

Hôm nay tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc, nhân lúc này hãy thử nhìn lại xem có phải bản mệnh đang đặt mục tiêu quá thấp cho mình hay không, thay vào đó hãy thử lập ra những kỳ vọng cao hơn để có động lực làm việc nhiều hơn đã được dự báo trong hiện tượng chim bay vào nhà tối qua nhà bạn. Đừng bao giờ chỉ ngồi đó mà chờ đợi sự may mắn đến với mình.

Chính Tài xuất hiện giúp tuổi Mùi thở phào nhẹ nhõm, không còn quá lo lắng về các vấn đề tài chính nữa. Có thu nhập ổn định, mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết.

Vận trình tình cảm thăng hoa. Ngũ hành tương sinh mang đến cho con giáp này nhiều tin vui liên quan tới chuyện tình cảm. Tình cảm của những người đang yêu nhau càng thêm nồng nàn theo năm tháng.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ tư ngày 13/11/2019

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nếu có người đến đề nghị về công việc, hợp tác làm ăn là họ đang gặp khó khăn, trở ngại chút ít, nhưng là ý định chân thành. Tuy nhiên nên có sự thảo luận, chớ quyết định nhanh chóng bằng giấy tờ, văn tự vì thời cơ chưa đến. Tình cảm tốt. Có tin tức về tài lộc, công việc được dự báo trong giấc mơ thấy vàng đêm qua của bạn

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Xem ngày âm lịch nhận thấy tuổi Quý Mùi dù đang ở trong hoàn cảnh có sự thuận lợi, mọi việc đều cũng phải có sự dè dặt, gặp trở lực, sai hẹn, dời hẹn. Đề phòng mất của, hao tài mà không được việc. Tránh gây gỗ. Tài lộc thất thường, hoặc có lộc ăn mà mình cũng phải hao tốn. Nên cẩn thận trong hành động, lời nói có sự hiểu lầm, oán trách. Có tin tức ở xa, có chuyện buồn, hoặc tin mong cầu không được như ý.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Nên thân cận với người lớn tuổi hoặc cấp trên khi quyết định công việc. Ngày có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp về nhà cửa, văn phòng. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh. Không nên quá tham lam sẽ có hại. Có quý nhân giúp đỡ về công danh, tài lộc. Tình cảm tốt. Gặp bạn hoặc có khách đến, hoặc có tin tức của họ. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở, công danh, tài lộc, tình cảm. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà cáp, dự tiệc. Thuận lợi cho việc kết hôn, kết bạn, đến gặp quý nhân. Có người đi xa. Có khách đến. Hạp các nghề nhiếp ảnh, xây dựng, địa ốc.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Gia đạo hoặc công sở có nhiều người đến. Do đó công việc hay bị đứt quãng hoặc khi bắt tay vào làm thì khó trước dễ sau. Có sự sửa sang, tu bổ về nhà cửa hoặc văn phòng. Ngày có sự di chuyển, thay đổi về công việc, hoặc có những lời đề nghị mới. Việc tình cảm mới chớm nở không nên hấp tấp trong việc hẹn ước, và cũng không nên tin cẩn quá đáng. Có tin xa. Hao tài nhỏ cho việc đi lại, tiếp khách, xe cộ. Nếu làm nghề buôn bán thì nên nhẫn nại, mới có kết quả. Có quý nhân giúp đỡ về lời nói hoặc danh tiếng. Hạp các ngành nghề sửa chữa, xây dựng, môi giới, trung gian.