Xem bói tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn Nữ chính xác nhất
546 views

Trong 12 con giáp tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng có điềm gì nổi bật? Người thuộc tuổi này thì nên kết hôn với tuổi nào và đại kỵ với tuổi nào? Đáp án sẽ có ngay trong bài chia sẻ sau đây của song24h.vn.

Tổng quan cuộc sống của nữ tuổi Mậu Thìn

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ thì cuộc sống so với những con giáp khác có phần khó khăn hơn. Tiền vận, Mậu Thìn nữ chịu nhiều vất vả và đắng cay. Đến tận trung vận những người tuổi này vẫn phải trải qua những thăng trầm đau xót của cuộc sống. Gian nan vất vả khó khăn mới đến ngày nhận được trái ngọt, hoa thơm.

Cuộc sống của Mậu Thìn bắt đầu được hưởng lộc từ năm 40 tuổi. Tuy cuộc đời ban đầu gặp nhiều khó khăn nhưng nhìn chung cuộc sống của những bạn nữ Mậu Thìn vẫn được hưởng những điều tốt đẹp của cuộc sống, buôn bán và làm ăn có duyên. Tuổi thọ trung bình dao động trong khoảng từ 58 đến 69 tuổi. Nếu sống phúc đức, thiện lương thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn nữ mạng

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn – đường tình duyên

Con đường tình của những bạn nữ Mậu Thìn vướng nhiều đau thương và sầu bi mới có được hạnh phúc. Trong con đường tình duyên của tuổi này được chia ra làm 2 trường hợp như sau:

  • Mậu Thìn sinh vào các tháng 3, 7, 12 âm lịch thì đường tình sẽ có 3 lần thay đổi.
  • Mậu Thìn sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì đường tình duyên có 2 lần thay đổi
  • Mậu Thìn sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 thì đường tình thuận lợi, trọn vẹn và hạnh phúc với nửa kia của mình.

Vấn đề gia đạo và công danh

Vấn đề gia đạo của những bạn nữ tuổi Mậu Thìn có nhiều điều khó nói hết. Trong những năm tháng tiền vận gia đạo có nhiều muộn phiền. Đến trung vận tình hình gia đạo vẫn không được vẹn nguyên. Đến thời điểm hậu vận thì gia đạo mới có nhiều biến chuyển, êm ấm và yên vui.

Con đường công danh, sự nghiệp của nữ tuổi này cũng chỉ ở mức tầm trung không có nhiều tựu mang tính đột phá. Sự nghiệp bắt đầu khởi sắc ở tuổi 40, đường làm ăn rộng mở bắt đầu ở thời kỳ trung và hậu vận.

Đường tình duyên tuổi Mậu Thìn gặp nhiều trắc trở
Đường tình duyên tuổi Mậu Thìn gặp nhiều trắc trở

Những tuổi hợp làm ăn với Mậu Thìn nữ mạng

Trong vấn đề làm ăn, buôn bán tuổi Mậu Thìn Nữ thích hợp cộng tác với các tuổi Kỷ Tụ, Quý Dậu và Ất Hợi. Nếu hợp tác làm ăn với những tuổi này thì đường tài lộc được hanh thông, đem về lợi nhuận cao, buôn may bán đắt.

Lựa chọn vợ chồng cho tuổi Mậu Thìn

Việc kết hôn là việc trọng đại của đời người. Nên bạn cần có những sự lưu ý chọn bạn đời có tuổi phù hợp. Không nên chọn những tuổi đại kỵ vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến đường công danh và sự nghiệp của cả hai trong cuộc sống sau này.

Các tuổi phù hợp để kết hôn với Mậu Thìn gồm có: Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Đinh Mão, Ất Sửu.  Đây là những tuổi sẽ giúp con đường hôn nhân sự nghiệp, công danh của hai vợ chồng bạn thuận buồm xuôi gió, con cái đủ đầy. Đặc biệt các tuổi Đinh Mão và Ất Sửu sẽ giúp cuộc sống của bạn nửa đời sau vô lo vô nghĩ, hạnh phúc luôn ngập tràn.

Những tuổi đại kỵ với Mậu Thìn

Trong việc kết hôn hay làm ăn thì nữ tuổi Mậu Thìn cần tránh các tuổi đại kỵ sau: Tân Mùi và Quý Mùi. Đây được xem là hai tuổi không đem lại may mắn cho Mậu Thìn cả về đường tình duyên và sự nghiệp. Nếu hợp tác trong làm ăn thì có thể gây nên hậu quả táng gia bại sản. Còn nếu kết hôn thì gia đình có thể gặp nhiều khó khăn, xung đột không đáng có.

Trên đây là một số thông tin về bài bói vui tử vi trọn đời tuổi Mậu Thìn. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.