Xe Audi gây tan nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Khánh Toàn
556 views

Tin nóng: Ngày 13/11 công an đã xác minh được danh tính tài xế trong vụ việc xe Audi gây tan nạn liên hoàn trên đường Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy khiến tài xế xe máy bị gãy chân.

Vào khoảng 16h30 chiều ngày 12/11 trên đoạn đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã xảy ra tai nạn xe cộ kinh hoàng.

Theo một nhân chứng cho biết một chiếc xe sang Audi Q5 biển số 30F đi lùi tại đoạn trước cửa nhà số 9, nhưng không làm chủ được tay lái đã đâm phải hai xe máy biển số 90AB và 29S5. Xe Audi sau đó leo qua dải phân cách, lao sang làn đối diện tông tiếp vào chiếc ô tô hiệu Mercedes mới dừng lại. Tại hiện trường vụ tai nạn cả ô tô Audi Q5 và Mercedes đều biến dạng, dập nát hư hỏng nặng, còn hai xe máy thì đổ trên đường.

Xe Audi gây tan nạn liên hoàn
Xe Audi gây tan nạn liên hoàn

Vụ tai nạn đã khiến hai người bị thương tuy nhiên không nguy hiểm đến tính mạng, lực lượng chức năng sau đó đã đưa họ tới cơ sở y tế sơ cứu. Vụ tai nạn đã gây ách tắc nhiều giao thông nghiêm trọng. Sau  đó đơn vị đã cử cán bộ đến phân luồng gia thông, phối hợp với các bên liên quan để xử lý hiện trường.

Ngày 13/11, cơ quan công an đã xác định được danh tính tài xế gây tai nạn liên hoàn điều khiển chiếc Audi Q5 màu đen trên đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, người cầm lái chiếc xe là ông Đ. X. D. (57 tuổi, trú tại quận Tây Hồ). Vụ việc khiến ông Nguyễn Văn C. (55 tuổi, ở khu tập Thể Nghĩa Tân, Hà Nội) cầm lái xe máy biển số 29S bị gãy một chân, những người còn lại bị thương nhẹ.

Một cán bộ Công An xác nhận ngay sau khi vụ việc xảy ra tài xế xe ô tô Audi Q5 đã rời hiện trường để đưa nạn nhân bị thương vào bệnh viện cấp cứu người này đã hẹn đến trình diện công an chứ không bỏ trốn như tin đồn.