VFF giao chỉ tiêu cho U23 Việt Nam ở vòng chung kết châu Á 2020
352 views

VFF giao chỉ tiêu cho U23 Việt Nam ở vòng chung kết châu Á 2020; Báo Indonesia lại buông lời “cay đắng” với Văn Hậu; Trần Đình Trọng chính thức bình phục chấn thương là tin bóng đá Việt Nam 18/12.

VFF giao chỉ tiêu cho U23 Việt Nam ở vòng chung kết châu Á 2020

Chia sẻ với báo thể thao, Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn cho biết: “Chúng ta sẽ tiếp tục nỗ lực để hướng tới mục tiêu cạnh tranh suất dự Olympic Tokyo 2020. Sẽ rất khó khăn, nhưng chúng ta cần có mục tiêu để tạo động lực phấn đấu cho đội tuyển. Đó là điều quan trọng cho sự phát triển”.

Để giành vé dự Olympic, ĐT U23 Việt Nam sẽ phải góp mặt trong nhóm 3 đội bóng mạnh nhất giải. Trường hợp nước chủ nhà thế vận hội là U23 Nhật Bản nằm ở nhóm này thì đội thứ 4 sẽ có cơ hội tham dự thế vận hội.

VFF giao chỉ tiêu cho U23 Việt Nam ở vòng chung kết châu Á 2020

Báo Indonesia lại buông lời “cay đắng” với Văn Hậu

Ngày 14/12, tờ Indo Sport “mỉa mai” việc Văn Hậu phải ngồi dự bị: “Thật đáng tiếc, với kết quả bóng đá hôm nay ấn tượng cùng U22 Việt Nam và đánh bại Indonesia trong trận chung kết, Văn Hậu phải đối mặt với thực tế phũ phàng. Kể từ ngày 2/9 trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, Văn Hậu xuất ngoại đến Hà Lan từ bản hợp đồng cho mượn từ Hà Nội FC. Anh chưa từng được ra sân kể từ khi đến với Heerenveen”…

Trần Đình Trọng chính thức bình phục chấn thương

Ngày 17/12, trung vệ Trần Đình Trọng đã có thể tập luyện bình thường. Anh cùng các đồng đội tập trong phòng gym vào sáng nay. Ngoài ra, trong sáng 16/12, Quang Hải và Thanh Thịnh phải tập riêng ở ngoài cùng bác sỹ Choi Ju-young.

Theo bác sỹ Choi, thể trạng của Đình Trọng đang tốt dần lên và anh sẽ tham dự lịch thi đấu lichthidau VCK U23 châu Á 2020 với thể trạng tốt.