Về quê ăn Tết hàng chục người thương vong khi chiếc xe khách bất ngờ bị lật
707 views
Hot 24h : Tin tức mới nhận được – Trên chuyến xe khách từ miền Nam về quê ăn Tết, hàng chục hành khách đã bị thương vong khi chiếc xe khách 30 chỗ bất ngờ bị lật tại Hòa Vang, Đà Nẵng. 

Theo thông tin từ Trạm CSGT Hòa Liên (Phòng CSGT Công an Đà Nẵng) cho biết, vào khoảng 5h sáng 12.2, xe khách  hợp đồng tăng cường dịp Tết 30 chỗ có BKS 51B: 737.06 lưu thông hướng từ Nam ra Bắc, nhưng khi đến khu vực thuộc Khu công nghệ cao Đà Nẵng (xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang) thì bất ngờ bị lật khiến cho 2 người trẽne tử vong và hàng chục người khác bị thương.

Lật xe khách khiến hàng chục người bị thương vong
Xe khách bị lật khiến 2 người tử vong và hàng chục người khác bị thương.

“Nguyên nhân cụ thể thì đang điều tra nhưng có thể là do tài xế buồn ngủ vì đoạn đường rất vắng vẻ. Hai hành khách đi trên xe khả năng định nhảy ra ngoài trước khi xe lật nên bị xe đè lên người gây tử vong tại chỗ. Ngoài ra, còn rất nhiều hành khách bị thương, trong đó có một số người bị thương rất nặng. Theo một số hành khách đi trên chuyến xe, hai người tử vong quê ở Quảng Bình và Quảng Trị”, cán bộ Trạm CSGT Hòa Liên cho hay.

Lật xe khách khiến hàng chục người bị thương vong
Lực lượng chức năng đưa hành khách bị thương ra khỏi xe

Tại hiện trường, lực lượng CSGT và lực lượng Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng đã phối hợp để đưa các hành khách bị thương ra khỏi xe và nhanh chóng di chuyển vào Bệnh viện Đà Nẵng để cứu chữa.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quạn chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.