Văn Lâm hội quân cùng đội tuyển Việt Nam
363 views

Văn Lâm hội quân cùng đội tuyển Việt Nam; Lịch trình bận rộn của HLV Park Hang-seo; Danh sách chấn thương của ĐT Việt Nam lại tăng.

Văn Lâm hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm sẽ trở về nước hội quân cùng các đồng đội sớm nhất trong ngày hôm nay 3/10. Trước đó Văn Lâm cùng Muangthong United có chuyến làm khách tới sân của Samut Prakan ở vòng 28 Thái League.

Dù thể hiện phong độ cao nhưng Văn Lâm vẫn không thể cứu nổi Muangthong United tránh khỏi trận thua với livescore 1-2 trước đối thủ. Ở đợt tập trung lần này, HLV Park triệu tập 4 thủ môn.

Tuy nhiên, trong tay HLV Park lúc này chỉ có 3 thủ môn lành lặn là Văn Lâm, Văn Cường và Tuấn Mạnh còn thủ thành Nguyên Mạnh đang bị đau và phải tập giáo án riêng.

Văn Lâm hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Lịch trình bận rộn của HLV Park Hang-seo

Trên danh nghĩa HLV Park Hang-seo dẫn dắt của tuyển Việt Nam lẫn đội U22 để giành tỷ số trực tuyến tốt. Nhưng trong tháng 10, cả hai đội đều thi đấu. Vì lịch trình bận rồn, ông Park sẽ giải giao quyền dẫn dắt U22 Việt Nam cho trợ lý Kim Han-yoon.

Chiến lược gia người Hàn Quốc sẽ huấn luyện tuyển Việt Nam gặp Malaysia tối 10/10 tại vòng loại World Cup 2022. Sau đó sáng 11/10, ông cùng toàn đội sẽ di chuyển sang Indonesia, chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà tối 15/10. Về phần U22 Việt Nam, đội sẽ đá giao hữu với U22 UAE trên sân Thống Nhất tối 13/10.

Danh sách chấn thương của ĐT Việt Nam lại tăng

Danh sách thương binh của ĐT Việt Nam cũng đã tăng lên với 3 cái tên: Văn Vũ, Huy Toàn và Xuân Trường. Trường hợp của Văn Vũ vẫn chưa có được buổi tập hoàn chỉnh với các đồng đội từ ngày lên tuyển. Huy Toàn sẽ kịp hồi phục trước trận gặp Malaysia. Riêng Xuân Trường bị đứt dây chằng nên sẽ phải nghỉ ít nhất 9 tháng mới trở lại.

Theo tin thể thao mới nhất, thủ môn Trần Nguyên Mạnh cũng bị đau và phải tập riêng. Thủ môn người Nghệ An gặp vấn đề trong buổi tập trước đó. Bởi vậy, Nguyên Mạnh chỉ có thể đi giầy thể thao và tập riêng vào chiều 2/10. Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về tình hình chấn thương của Nguyên Mạnh. Trong thời điểm Văn Lâm chưa thể về hội quân, vị trí thủ môn của ĐT Việt Nam hiện có hai lựa chọn là Văn Cường và Tuấn Mạnh.