Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào rước tài lộc về nhà
358 views

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào? Đây là một trong những câu hỏi thường được những người tuổi Mùi đặt ra khi muốn xây nhà bởi ngoài tính thẩm mỹ, tính tiện ích thì phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua. Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây để gia chủ tuổi Mùi có thể xây nhà hợp phong thủy.

Xem hướng nhà tuổi Kỷ Mùi 1979 nam mạng

– Hướng Nam (thuộc Đông Tứ Trạch):

– Hướng Bắc (thuộc cung Thiên Y): Gặp thiên thời và được che chở.

– Hướng Đông (thuộc cung Phục Vị): Nhận được sự giúp đỡ, mang đến sự tiến bộ của bản thân, thi cử đỗ đạt.

– Hướng Nam (thuộc cung Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn.

– Hướng Đông Nam (thuộc cung Diên Niên): Tất cả mọi điều đều ổn định.

Xét theo Bát quái mệnh, tuổi Kỷ Mùi phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát quái. Gia chủ sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi thuộc Đông Tứ mệnh, tốt hơn hết nên làm việc và sinh sống tại phương Nam, Đông, Đông Nam và Bắc.

Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào rước tài lộc về nhà
Tuổi Kỷ Mùi hợp hướng nào rước tài lộc về nhà

Mời bạn tham khảo các thông tin chính xác nhất về lô câm – một trong những chiến thuật đánh lô hiệu quả đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

Hướng nhà nào không hợp với tuổi Kỷ Mùi 1979?

– Hướng Tây Bắc (thuộc cung Ngũ Qủy): Gia chủ sẽ gặp tai họa.

– Hướng Đông Bắc (thuộc cung Lục Sát): Gia đình gia chủ gặp sát khí.

– Hướng Tây (thuộc cung Tuyệt mệnh): Nhà dễ gặp phải chết chóc.

– Hướng Tây Nam (thuộc cung Họa hại): Là hướng nhà có hung khí.

Vì vậy tốt nhất không nên sinh sống tại những phương như phương Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc. Điều này cũng giải thích nguyên nhân tại sao, 2 người cùng sinh tại một thời điểm nhưng tại hai phương vị khác nhau thì cũng sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế kiến trúc cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Hướng đặt phòng thờ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi 1979 nên đặt phòng thờ tại nơi riêng biệt và không nên đặt gần cửa chính hay gian giữa nhà. Hướng tốt nhất để đặt ban thờ chính là hướng Đông (cung Phục Vị), Đông Nam (cung Phước Đức), Nam (cung Sinh Khí) và Bắc (cung Thiên Y).

Hướng đặt phòng ngủ cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Phòng ngủ tuyệt đối không được nằm trên bếp nấu ăn, gara, phòng tắm hoặc văn phòng cũng như đối diện cửa ra vào. Gia chủ không nên thiết kế cửa số lớn đối diện thẳng với cửa ra vào tại phòng ngủ bởi vì nguồn năng lượng không được giữ lại.

Bên cạnh đó, phần đầu giường không nên giáp với phòng tắm bởi đây là hướng phong thủy xấu cho người tuổi Kỷ Mùi 1979. Nên tránh việc đặt phòng làm việc ở trên phòng ngủ.

Hướng đặt phòng vệ sinh cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Để căn nhà luôn được hòa hợp giữa không gian và kiến trúc thì bạn nên đặt nhà vệ sinh tại các hướng xấu trong không gian ngôi nhà. Cụ thể đó là các hướng Đông Bắc (cung Lục Sát), Tây (cung Tuyệt Mệnh), Tây Bắc (cung Ngũ Quỷ) và Tây Nam (cung Hoạ Hại).

Cửa phòng vệ sinh không được đặt đối diện với cửa chính và hướng bồn cầu không được thẳng và hướng tới đầu giường hoặc giữa giường bởi vì khiến giấc ngủ không ngon giấc. Phòng vệ sinh thuộc hành Thủy vì vậy nên lựa chọn các gam màu trắng hoặc màu lam để căn phòng trở nên tươi tắn.

Hướng đặt phòng bếp cho tuổi Kỷ Mùi 1979

Bạn nên đặt phòng bếp tại các cung xấu để nhìn về hướng tốt như đặt tại Tây Nam (cung Hoạ Hại), Đông Bắc (cung Lục Sát) và Tây (cung Tuyệt Mệnh) để chấn hướng xấu cho toàn bộ không gian ngôi nhà.

Bạn không được đặt phòng ngủ đối diện bếp hoặc quá gần bếp. Bên cạnh đó không được đặt bếp dưới xà ngang, bồn rửa chén không được cao hơn bếp và cách xa bếp ít nhất 60 cm.

Trên đây là một số hướng dẫn chi tiết về vấn đề tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp hướng nào. Để tránh những hậu họa về sau thì bạn nên thực hiện đúng các nguyên tắc được nêu phía trên.

Mời bạn xem thêm bảng xếp hạng bóng đá hôm nay các giải bóng hấp dẫn nhất trên thế giới được cập nhật nhanh nhất hiện nay.