Tử vi tuổi Tị thứ bảy ngày 27/04/2019
514 views

Hôm nay thứ Bảy ngày 27-4-2019 nhằm ngày 23 tháng 3 năm 2019 Âm lịch, tức là ngày Giáp Ngọ, tháng Mậu Thìn, năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Tị như thế nào? Mời các bạn cùng Song24h.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tị thứ bảy ngày 27/04/2019

Tử vi 2019 cho biết hôm nay tuổi Tị sẽ tràn đầy năng lượng và sự tự tin, vì thế bạn xử lí tất cả công việc chẳng có gì khó khăn. Bạn có thể sẽ “câu” được một khách hàng cực kì tiềm năng nếu như bạn lúc nào cũng lạc quan và không bỏ cuộc.

Kỳ nghỉ này là lúc bạn có thể tự thưởng cho mình một chuyến du lịch, giúp tinh thần phấn chấn hơn. Hãy nhớ làm việc với tinh thần mệt mỏi, thiếu tỉnh táo có thể khiến chúng ta gặp rắc rối và khó xử lý tình huống linh hoạt được.

Vận trình tình cảm ổn định, các mối quan hệ của tuổi Tỵ nhìn chung vẫn đang tiến triển tốt đẹp. Tuổi Tỵ sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với nhiều người thú vị trong những ngày tới, biết đâu trong số đó sẽ có người phù hợp với bạn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tị thứ bảy ngày 27/04/2019

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tị (Mộc, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Tình cảm tốt, vui vẻ. Ngày có sự thay đổi về công danh cũng như tình cảm. Đã đến hạn kỳ cho công việc, tình cảm, tiền bạc cần phải giải quyết. Có sự mâu thuẫn, hiểu lầm chút ít trong nội bộ nhưng có thể hòa giải được. Có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc tốt, hoặc có lộc ăn, hội họp, đình đám.

– Tử vi tuổi Tân Tị (Kim, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Nên có sự dứt khoát, hoặc đình chỉ công việc hoặc chuyện tình cảm đã kéo dài từ lâu. Hoặc đã đến lúc phải thay đổi tình trạng hiện tại. Có sự đi xa, xa cách người thân. Tài lộc dễ hao nhưng không phải là thua lỗ. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Xem âm lịch hôm nay thấy Quý Tị có gia đạo bình yên. Tình cảm mới chớm nở không nên hấp tấp. Nếu có người đề nghị công việc thì nên chấp thuận dù không có lợi lộc tiền bạc gì. Có chuyện vui về tình cảm nhân nghĩa. Ngày có gián đoạn công việc, hoặc chưa hoàn tất.

– Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Không nên theo đường lối cũ, đã đến lúc phải thay đổi phương hướng mọi việc làm cũng như về tình cảm. Ngày của sự đáo hạn, đính ước, hẹn ước, kết thúc công trình, giai đoạn. Có tin tức ở xa. Tiền bạc vào ra thất thường, hoặc có mà chưa đến tận tay. Nên cố gắng chờ đợi vì có sự chậm trễ hoặc dời hẹn, sai hẹn.

– Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Dù có gặp sự trắc trở, tranh chấp, cạnh tranh cũng nên có sự hòa nhã, nhu thuận để giải quyết sẽ có lợi. Có tin tức ở xa. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe không tốt. Không nên tính việc lâu dài hoặc đi xa dài ngày không tốt. Công việc hay bị bỏ dở nửa chừng vì có tin tức mới hoặc phải tiếp bạn, quý nhân, dự tiệc.