Tổng quan tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020
962 views

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 được dự báo có nhiều thay đổi theo hướng tích cực hơn so với năm 2019. Đường công danh sự nghiệp có nhiều sự phát triển đột biến. Tuy nhiên cũng cần phải để ý việc bị kẻ xấu lợi dụng và đố kị. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của song24h.vn.

Những thông tin cơ bản về tuổi Giáp Dần năm 1974

  • Năm sinh dương lịch: 1974
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
  • Cầm tinh con: Hổ
  • Ngũ hành: Thủy – Đại Khê Thủy tức dòng suối lớn
  • Thiên can: Giáp tương hợp với Kỷ và tương sinh với Canh, Mậu
  • Địa Chi: Dần , tam hợp với Dần – Ngọ – Tuất, tứ hành xung với Dần – Thân – Tị – Hợi
Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020
Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020

Dự đoán tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020

Sang năm 2020 những người tuổi Giáp Dần có một cuộc sống khá êm đềm. Không có nhiều thành công vang dội nhưng cũng phải chịu những khó khăn. Về mặt sức khỏe thì những người tuổi này cần chú ý hơn đến vấn đề sinh hoạt và các mối quan hệ xã giao. Tránh đi tiệc tùng quá nhiều vì theo lá số tử vi có thể bạn sẽ gặp nguy hiểm khi tham qua tiệc tùng quá khuya. Đường sự nghiệp có nhiều chuyển biến lớn.

Con đường sự nghiệp của Giáp Dần năm 2020

Bắt đầu từ năm 2020 những người sinh năm 1974 sẽ có được nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên bạn lại không nắm  chắc được cơ hội dẫn đến nhiều việc tiếc nuối xảy ra. Vì vậy trong năm tới bạn cần học hỏi thêm kinh nghiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn, phát triển bản thân hoàn thiện để có được cơ hội tốt nhất cho sự nghiệp.

Xem tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020 – đường tình duyên

Bước sang năm 2020 những bạn có tuổi Giáp Dần sẽ gặp nhiều thách thức trong chuyện tình cảm. Cả hai thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn về mặt quan điểm cũng như tư tưởng. Cách tốt nhất để giải quyết tình trạng này chính là bạn cần hiểu và quan tâm đến đối phương nhiều hơn. Không nên vì cuộc công việc mà đánh mất đi những giá trị vốn có của cuộc sống.

Sức khỏe của Giáp Dần trong năm 2020

Trong năm tới sức khỏe của những người tuổi này không có điều gì đáng ngại. Tuy nhiên vẫn cần phải chú ý đến những bệnh thường gặp. Do đó bạn cần chú ý nhiều hơn đến tình trạng thể của mình để có được trạng thái làm việc tốt nhất.

Đặc biệt nếu bạn là một nhân viên văn phòng hay ngồi máy tính thì nên tập thể dục thường xuyên để tránh mắc phải các bệnh đặc thù ảnh hưởng đến sức khỏe khi ở độ tuổi trung niên.

Sao chiếu mệnh Giáp Thìn năm 2020

Trong năm 2020 các bạn nam sinh năm 1974 bị sao Thổ Tú chiếu mạng. Đây là một sao xấu xét trên mọi phương diện. Nếu bị sao này chiếu mệnh thì cần đề phòng các tháng 1 và 8 để tránh những việc ưu phiền. Đặc biệt làm ăn vào những tháng này khó có cơ hội phát triển.

Các bạn nữ sinh năm này thì bị sao Vân Hớn chiếu mạng . Đây là một sao không xấu cũng không tốt. Nhưng nó cũng khiến bạn nữ tuổi này khó có được cơ hội phát triển.

Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2020
Xem vận hạn tuổi Giáp Dần năm 2020

Vận hạn năm 2020 của tuổi Giáp Dần sinh năm 1974

Những bạn nam sinh năm 1974 trong năm tới sẽ gặp phải hạn Ngũ Mộ và vận niên Thổ Lộng Nguyện. Hạn này là hạn nặng cần đề phòng bị người xấu hãm hạ và gia đạo có phần không êm ấm. Nên tránh làm ăn vào các tháng 1 và 8 âm lịch.

Nữ tuổi này cũng gặp hạn tương tự nhưng đề phòng đau ốm triền miên. Đặc biệt họa có thể đến bất ngờ từ những lời nói vì vậy cần cẩn trọng trong giao tiếp.

Trên đây là một số thông tin về bài bói vui tử vi tuổi Giáp Dần năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.