Tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 24/12/2019
425 views

Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 24/12/2019 nhằm ngày 29 Tháng 11 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Mùi , Tháng Bính Tý, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ ba ngày 24/12/2019

Hôm nay theo tử vi 2020 cho hay  vận trình của tuổi Dần có điềm báo phá tài nên không giữ được tiền bạc trong tay, tài lộc vào nhà rồi lại nhanh chóng tiêu tán. Nguyên nhân là do con giáp này đặt lòng tin sai chỗ, mù quáng tin người mà không biết phân định rõ bản chất đúng sai của sự việc.

Đường tình duyên của bản mệnh trở nên hanh thông, suôn sẻ hơn bình thường. Người còn độc thân có thể trông chờ vào một mối quan hệ đầy hứa hẹn, bên cạnh đó, những nàng đang bế tắc trong yêu đương có thể chứng kiến vài bước ngoặt rõ rệt.

Xem bói bài cho biết ngày Mộc – Thổ xung khắc không hề tốt cho khía cạnh tiền bạc cũng như sức khỏe của bản mệnh. Có thể vì ảnh hưởng do thời tiết thay đổi thất thường nên bạn bị ốm, nếu không chăm sóc đúng cách có thể phải nhập viện.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ ba ngày 24/12/2019

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Không nên hấp tấp, vội vàng trong mọi quyết định, sự mong cầu sẽ khó có kết quả hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn, tin tức không đến. Nên tìm lại những kinh nghiệm cũ mà ứng phó thì sẽ có kết quả tốt. Có sự hao tài về mua sắm tu bổ, sửa chữa hoặc về tiệc tùng, đình đám, tin vui. Tài lộc trung bình. Có người đi xa quay trở về.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Xem lịch âm dương 2020 thấy hôm nay Mậu Dần có người thân, có bè bạn đến hoặc nhận được tin cần sự giúp đỡ của mình về làm ăn, mua sắm, trao đổi hàng hóa, vật dụng. Sự thỏa thuận nặng về tình cảm, uy tín hơn là vật chất, tiền bạc. Nếu có tài lộc thì không nên tiến thêm sẽ gặp điều không hay. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có tin tức không tốt ở xa. Việc đi xa hoặc muốn thay đổi công việc, giải quyết một cách dứt khoát chưa có kết quả tốt. Không nên vì tình cảm quá mức mà buông thả cho họ hành động, sẽ có thiệt thòi hoặc mang tai tiếng, thị phi. Ngày có nhiều người đến vì tiệc tùng, gặp gỡ, không nên sợ sự thiệt thòi, sẽ có lợi về sau. Điều tưởng chừng đã mất, đã quên sẽ tìm lại được. Gặp lại người xưa, việc cũ. Không nên cãi nhau vì bất đồng quan điểm, việc ăn uống, xử sự mỗi người đều có tánh ý khác nhau, nên tôn trọng.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có sự hội ngộ, tiệc tùng, tu bổ, sắp xếp lại công việc hoặc có tin tức ở nơi xa. Không nên bày vẽ thêm sẽ không có kết quả. Mọi việc chỉ nên giới hạn khi cần thiết. Tài lộc dễ hao. Có người đi xa. Gặp lại người xưa. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cần phải giải quyết.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nên thân cận với người lớn tuổi, hoặc cấp trên nhờ giúp đỡ ý kiến khi quyết định công việc. Có tiệc, nhóm bạn hoặc có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp về nhà cửa, văn phòng. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh. Không nên quá tham lam sẽ có hại. Có quý nhân giúp đỡ về công danh, tài lộc. Tình cảm tốt. Gặp bạn hoặc có khách đến, hoặc có tin tức của họ. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, địa ốc, bảo hiểm.