Xem bói tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng
742 views

Bạn muốn tìm hiểu thông tin về tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam? Bạn muốn biết nam tuổi này hợp làm ăn và tình duyên với những tuổi nào? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của song24h.vn .

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam về cuộc sống

Theo chiêm tinh tử vi thì những bạn nam tuổi Canh Ngọ vận mệnh cuộc đời có nhiều diễn biến trách trở. Những năm tiền vận những người tuổi này thường gặp phải những khó khăn trong con đường sự nghiệp nhưng đường tình duyên khá tốt. Bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi cuộc sống trở nên yên bình hơn rất nhiều. Tóm lại cuộc đời  nam Canh Ngọ khó khăn tiền vận và ổn định vào thời kỳ cuối trung và hậu vận.

Tuổi thọ của những người Canh Ngọ nam thường giao động trong khoảng từ 65 – 70. Tuy nhiên nếu làm nhiều điều xấu, ảnh hưởng đến người khác thì niên kỷ sẽ bị giảm. Muốn sống lâu và sống khỏe thì cần phải tích cực làm việc phúc đức.

Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng
Tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam mạng

Con đường tình duyên

Trên con đường tình duyên của những bạn nam Canh Ngọ cũng không có gì nổi bật. Tình duyên trầm lặng, trải qua nhiều biến cố đau buồn nhưng đó là những thử thách khẳng định hạnh phúc của bản thân.

Trong chuyện tình cảm nhìn chung những bạn nam tuổi này trải qua những trường hợp như sau:

  • Nếu sinh vào các tháng 4 – 8 – 9 – 12 thì đường tình duyên của những bạn nam tuổi này gặp nhiều trắc trở và có 3 lần thay đổi
  • Nếu sinh vào các tháng 1 – 2 – 3 – 5 – 10 và 12 âm lịch thì con đường tình duyên có chút khởi sắc hơn nhưng vẫn trải qua 2 lần thay đổi chuyện vợ chồng.
  • Nếu bạn sinh vào các tháng 6 và 11 âm lịch  thì bạn sẽ có một tương lai hạnh phúc gia đình hoàn hảo.

Xét về mặt công danh và gia đạo

Công danh và gia đạo của những người Tuổi Canh Ngọ nam mạng có nhiều triển vọng hơn so với những tuổi khác. Tuy nhiên để thành công thì nam Canh ngọ cần có sự quyết đoán và nắm bắt cơ hội một cách tốt nhất.

Thời kỳ tiền vận những bạn nam tuổi này có gia đạo không được vui vẻ nhưng từ năm 34 tuổi trở đi thì gia đình dần được hạnh phúc hơn và êm ấm. Con đường phát triển sự nghiệp có phần không được thành công như ý muốn nhưng có nền tảng. Về hậu vận tài lộc đến nhiều từ con cái, cuộc sống êm ấm an hưởng tuổi già trong vui vẻ.

Xem tử vi trọn đời nam Canh Ngọ gia đạo, công danh
Xem tử vi trọn đời nam Canh Ngọ gia đạo, công danh

Lựa chọn vợ cho Nam Canh Ngọ

Theo tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam thì các tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn là những tuổi đẹp để tác hợp nhân duyên với nam Canh Ngọ. Nếu như bạn kết hôn với Tân Mùi thì con đường công danh sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Ngược lại nếu như bạn kết hôn với tuổi Giáp Tuất thì công danh danh sự nghiệp, cuộc sống hôn nhân gia đình sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp.

Kết hôn với tuổi Đinh Sửu thì con cháu đầy đàn, hậu phận hưởng phúc từ con cháu. Nếu như kết hôn với tuổi Mậu Thìn thì cuộc sống sung túc, tiền bạc dư dả.

Tuy nhiên nếu bạn gặp được mối lương duyên với các tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, Nhâm Ngọ thì cuộc sống của bạn sẽ chỉ ở mức trung bình. Cuộc sống, con cái, công danh và sự nghiệp không có nhiều cơ hội phát triển. Luôn có những vật cản khiến cuộc sống trở không được hanh thông.

Đại kỵ trong hôn nhân của nam Canh Ngọ là kết hôn với những tuổi: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ. Đây là những tuổi sẽ khiến cho cuộc sống của bạn trở nên khó khăn hơn.

Những tuổi hợp với làm ăn

Trong việc làm ăn và xây dựng sự nghiệp thì tuổi Canh Ngọ nam mạng phù hợp với những tuổi: Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu. Nếu như những tuổi này hợp tác với nhau trong việc kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc hanh thông.

Trên đây là một số thông tin về việc bói vui tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ nam  mạng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.