Tử vi cung Song Tử và Nhân Mã thứ ba ngày 28/05/2019
431 views

Mời các bạn cùng Song24h.vn xem chi tiết tử vi 2 cung hoàng đạo Song Tử và Nhân Mã thứ ba ngày 28/05/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên…

1/ Tử vi cung Song Tử (21/5-21/6) thứ ba ngày 28/05/2019

Một ngày làm việc bình thường với Song Tử. Cuộc sống hàng ngày của bạn trôi cách khá nhàm chán và tẻ nhạt. Tinh thần của bạn thì cứ lơ lửng ở trên mình. Sự nghiệp không có tiến triển, vẫn dậm chân tại chỗ, bạn cũng mơ ước nhưng không quyết tâm với ước mơ đó. Bản cảm thấy chán nản với chính bản thân mình.

12 cung hoàng đạo cho biết trong chuyện tình cảm, bạn nên tỉnh táo để phân biệt được lúc nào nên dùng cảm xúc và lúc nào nên dùng lý trí chứ đừng để cảm xúc dẫn dắt mình đi quá xa. Đôi khi chúng ta cứ tự lừa dối bản thân đó là chuyện đúng đắn mà không biết rằng là việc sai lầm.

Sức khỏe của bạn hôm nay không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì thế mà chủ quan, thời thiết hôm nay khá khắc nghiệt có thể bạn sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và uể oải một chút. Nếu cơ thể cần nghỉ ngơi thì bạn đừng nên cố gắng quá nhé.

2/ Tử vi cung Nhân Mã (22/11-21/12) thứ ba ngày 28/05/2019

Hôm nay xem bói vận mệnh cho hay Nhân Mã bắt đầu với guồng quay của công việc và hoàn thành nốt những nhiệm vụ mà bạn đang làm dở dang từ tuần trước. Mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ, bạn muốn đảm bảo chất lượng công việc nên làm mọi thứ không quá vội vàng.

Thứ 3 này đường tình của Nhân Mã như tiến vào cung đào hoa, tình yêu lý tưởng vô cùng. Sự tinh tế và nhạy cảm của bạn khiến đối phương không thể rơi mắt, lòng đam mê và nhiệt huyết cũng là sức hút vô cùng lớn.

Nếu còn độc thân, Mã Mã sẽ hấp dẫn được không ít người khác phái. Ngoài sự quyến rũ tự nhiên ra thì bạn cũng rất biết cách tạo ra sức hút của riêng mình nhưng không quá lố lăng, ngược lại vừa vặn đến bất ngờ.