Truy tìm nhóm côn đồ hành hung cô gái ở chung cư Linh Đàm
617 views

Tin nóng:  Sau khi clip ghi lại cảnh nhóm côn đồ hành hung cô gái ở chung cư Linh Đàm được lan truyền, công an đã vào cuộc ráo riết truy tìm nhóm đối tượng này.

Truy tìm nhóm côn đồ hành hung cô gái ở chung cư Linh Đàm
Truy tìm nhóm côn đồ hành hung cô gái ở chung cư Linh Đàm

Sáng 17/1, trên mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 1 phút do camera giám sát trước một cửa hàng ghi lại cảnh một cô gái trẻ bị nhóm thanh niên lạ mặt trêu ghẹo rồi hành hung.

Theo hình ảnh trích xuất từ camera an ninh, nhóm thanh niên này tiến đến gần và có những hành động đùa cợt, đụng chạm cơ thể cô gái. Khi cô gái phản ứng, một thanh niên đã túm tóc tát và đập đầu nạn nhân liên tiếp vào tường khiến cô bị choáng váng.

Dù sau đó được nhiều người dân đi đường can ngăn nhưng nhóm thanh niên này không chịu dừng lại mà tiếp tục xô ngã và đạp túi bụi vào nạn nhân nhiều lần rồi mới bỏ đi.

Người đăng tải clip nói sự việc trên xảy ra trước cửa một cửa hàng bán quần áo ở tầng 1 của tòa nhà HH2 khu chung cư HH Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Một vị quản lý cửa hàng quần áo tại khu vực tòa nhà HH2 Linh Đàm (xin được giấu tên) xác nhận vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 22h tối 16/1.

Nạn nhân là nhân viên của cửa hàng, tên Hồ Bích N. (22 tuổi) trong lúc đang khóa cửa quán thì xuất hiện một nhóm thanh niên đến trêu ghẹo rồi hành hung.

Khi mọi người nghe tiếng động chạy ra thì N. đã bị đánh đến hoảng loạn.
“Nhân viên cửa hàng có can thiệp nhưng cũng bị đe dọa. Mặc dù có nhiều người can ngăn nhưng nhóm thanh niên vẫn đánh N. tới tấp.

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng hoảng loạn và nói rằng không quen biết nhóm thanh niên này, khi xảy ra sự việc thì có ngửi thấy hơi men từ nhóm đối tượng”, quản lý cửa hàng cho biết.

N. sau đó được đưa vào bệnh viện Y học cổ truyền quân đội, sau đó chuyển sang bệnh viện Bưu điện điều trị.

Tối 17/1, một lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai) cho biết đã nắm được thông tin bước đầu về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội và lực lượng chức năng đang điều tra xác minh làm rõ

“Hiện, nạn nhân đã được xuất viện và trở về nhà. Lực lượng chức năng đang tiến hành trích xuất camera xung quanh cửa hàng để xác định nhóm người và điều tra về vụ việc”, lãnh đạo công an phường Hoàng Liệt thông tin.

Khi cán bộ điều tra đến làm việc với gia đình nạn nhân, người nhà cho hay con gái mình bị thương phần mềm, hiện đang hơi choáng. Gia đình sẽ đưa nạn nhân đến trụ sở công an làm việc sau.

Theo nhân viên nữ cửa hàng cho hay, chiều cùng ngày, chị đã vào nhà thăm N.. Hiện tại, N. đã được xuất viện về điều trị tại nhà nhưng vẫn đang bị sang chấn tâm lí, đầu vẫn choáng váng, buồn nôn.

Ngoài ra, N. bị đạp vào mặt nhiều gây rách ở bên trong hai miệng khiến không thể há và ăn được.

Nghe N. kể lại, khi N. đang khóa cửa thì nhóm thanh niên kia đi qua và cố tình xô vào người, trêu ghẹo. Lúc này, N. có nói: “Các anh đừng có say rượu rồi đi trêu người khác”, thế là nhóm thanh niên kia nhảy vào đánh N.

Sau khi mọi người đưa N. đi bệnh viện để điều trị thì nhóm thanh niên kia có 2 người quay lại trước cửa hàng ngồi. Nhân viên cửa hàng đi ra, mấy thanh niên đó còn nói: “Nhìn cái gì mà nhìn”.

Nữ nhân viên cho hay, nhìn qua camera chị nhận ra nhóm thanh niên này vì đã từng đi qua cửa hàng và trêu ghẹo nhưng chị ở bên trong và không tiếp lời.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Đoàn Đông Đức (61 tuổi) bảo vệ tòa nhà HH2A chung cư HH Linh Đàm cho hay, thời điểm xảy ra vụ việc ông và một đồng nghiệp đang ở khu vực trực thì nghe thấy tiếng động và một cô gái nói bạn bị đánh.

“Cô gái chạy vào nói, chú ơi bạn cháu bị mấy thanh niên đánh. Nghe thấy vậy chúng tôi liền chạy ra thì cũng là lúc mấy thanh niên liền bỏ chạy sang hẻm giữa tòa nhà HH2A và HH2B.

Tôi liền bảo đồng nghiệp chạy theo nhóm thanh niên đó để xác định xem người ở đâu còn tôi ở lại cùng hướng dẫn đưa cô gái đi bệnh viện”, ông Đức nói.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.