Trong tình yêu với Hà Hồ, khác với Cường Đô La, Kim Lý lại thể hiện bằng cách này !
669 views

Hồ Ngọc Hà cái tên cực kỳ hot trong làng giải trí, cô nổi tiếng với danh hiệu “nữ hoàng tin đồn” bởi những cuộc tình gắn liền với những nhân vật vô cùng nổi tiếng. Sau cuộc hôn nhân chưa một lần cưới với Cường Đô La. Cô lại vướng nghi án hẹn hò với Kim Lý sau MV đóng cùng nhau. Mặc dù chưa từng xác nhận trước báo giới nhưng những hình ảnh công khai việc hẹn hò, tay trong tay tình tứ của họ dường như đã là câu trả lời cho tất cả. 

Mới đây nhân dịp sinh nhật của Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã bất ngờ mang bánh kem lên sân khấu để chúc mừng bạn gái, khi cô đang trình diễn tại Mỹ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà được các đồng nghiệp chúc mừng sinh nhật ngay khi đang đứng trên sân khấu. Điều khiến nhiều người bất ngờ và cũng bất ngờ với cả chính Hồ Ngọc Hà đó là người đẩy xe bánh kem lên sân khấu lại chính là Kim Lý. Khi nhìn thấy hình ảnh bạn trai cô đã vô cùng bất ngờ. Cô xúc động quay mặt đi.

Không chỉ có vậy, Kim Lý còn đặt lên má bạn gái một nụ hôn nhẹ nhàng trước sự chứng kiến và cổ vũ của Đàm Vĩnh Hưng và đông đảo khán giả.

hồ ngọc hà, hà hồ, kim lý
Kim Lý đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Hồ Ngọc Hà.
Trước đó, vào đúng ngày sinh nhật Hồ Ngọc Hà (25/11), Kim Lý đã đăng tấm ảnh chụp chung của hai người, đồng thời không quên kèm theo những lời chúc ngọt ngào. Anh cũng không quên gọi bạn gái của mình là “Em yêu”

Anh viết: “Chúc mừng sinh nhật em yêu. Chúc em một tuổi mới thật tuyệt vời, tràn đầy tình yêu và hạnh phúc. Và mọi ước mơ của em đều sẽ trở thành sự thật nhé”.

Kim Lý và Hà Hồ vướng nghi vấn hẹn hò sau khi đóng chúng MV ‘Cả một trời thương nhớ”. Cặp đôi chưa khi nào lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng họ đã công khai cùng nhau xuất hiện trước giới truyền thông và trong nhiều sự kiện giải trí. Nam diễn viên phim Vệ sĩ Sài Gòn cũng thường xuyên tháp tùng Hồ Ngọc Hà trong các chuyến lưu diễn.

Kim Lý từng tiết lộ, anh không quan tâm tới quá khứ của bạn gái và khẳng định: “Trong mọi lúc, người đàn ông nên ở đằng sau để bảo vệ cô gái của mình. Nếu như trong giông tố, cô ấy có ngã, tôi sẽ tìm cách để đỡ cô ấy. Còn nếu không đỡ được, tôi sẽ ngã cùng, để đón cô ấy ngã vào lòng tôi, như thế những tổn thương mà cô ấy phải chịu sẽ vơi đi phần nào”.