Trái với tin đồn tái hợp, Brad Pitt bất ngờ yêu cầu đẩy nhanh quá trình ly hôn với Angelina Jolie
804 views

Giải trí : Fan chưa kịp mừng trước thông tin tái hợp của cặp đôi Brangelina, thì phía bên Brad lại bất ngờ cho biết : “Anh ấy chỉ đang muốn bước sang một chương mới của cuộc đời mình”.

Theo nguồn tin từ Hollywood Life, thay vì có ý định tái hợp với Angelina Jolie, thì Brad pitt lại đột ngột yêu cầu phái toàn án xử lý nhanh chóng vụ ly hôn của mình càng sớm càng tốt.

Được biết, nam tài tử 52 có vẻ như không hài lòng với tiến độ xử lý chậm chạp của mình và Angelina Jolie. Vì thế anh đã làm việc với luật sư riêng của mình với mong muốn đẩy nhanh tiến độ ly dị.

 

Brad đột ngột muốn làm nhanh thủ tục ly hôn.

theo một số nguồn tin từ In Touch Weekly cho biết: “Brad đã phải trải qua và chịu đựng nhiều thứ trong suốt thời gian qua. Hiện tại anh ấy đã có thể quay trở lại với sống cuộc sống và lên kế hoạch cho một cuộc sống tương lai mới mẻ của riêng mình”.

Có những luồn ý kiến cho ràng, việc Brad muốn hoàn thành nhanh thủ tục ly hôn đồng nghĩa với việc anh đang muốn bắt đầu một mối quan hệ khác. Tuy nhiên về phía Brad chia sẽ rằng việc đó không có nghĩa là anh đang muốn lao vào một mối quan hệ mới hay sẽ bắt đầu cuộc sống ăn chơi, yêu đương thoải mái. “Anh ấy chỉ đang muốn bước sang một chương mới của cuộc đời mình”.

 

Brad chia sẽ : “Anh ấy chỉ đang muốn bước sang một chương mới của cuộc đời mình”

 

Về phía mình, Angelina Jolie lại không mấy vui vẻ đặc biệt là trong thời gian gần đây. Dù trước đó người đệ đơn đòi ly hôn là Angelina nhưng trong bài phỏng vấn mới đây với tờ Sunday Telegraph cô lại thừa nhận rằng mình không hề thích cuộc sống độc thân chút nào. “Tôi không thích sống độc thân. Đó là điều tôi không hề muốn chút nào cả”, Angelina chia sẻ.

Sẽ rất sớm thôi thủ tục ly hôn giữa Brangelina sẽ được hoàn thiện và cặp đôi này sẽ chính thức đường ai nấy đi mà không còn chút ràng buộc nào nữa.

Các fan của cặp đôi này chưa kịp mừng vui khi tin đồn tái hợp rộ lên và giờ thì họ lại phải khóc ròng vì Brangelina chẳng còn chút hy vọng tái hợp nào nữa. Cặp đôi Mr. & Mrs. Smith và By the Sea sẽ chỉ còn là quá khứ trong phim ảnh …..