Top 9 đòn đá chết gà cực độc diệt gọn đối thủ nhanh như chớp
205 views

Đòn đá chết gà còn được gọi là gà chọi đòn độc là những tuyệt chiêu đỉnh cao của những kê chiến. Đó được coi là những thế chiến nhanh- mạnh- hiểm giúp những chú gà đá tiêu diệt đối thủ chỉ trong giây lát. Vậy anh em đã biết được hết 9 thế đòn đá chết gà chưa? Hãy theo dõi bài viết bên dưới của chúng tôi để biết được thêm thông tin về trang đá gà cựa dao

Top những đòn đá chết gà đỉnh cao

Top những đòn đá chết gà đỉnh cao

Những thế đòn đá chết gà tuyệt kỹ

Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn top 9 thế đá cực đỉnh chỉ những gà đá siêu tài mới có thể sở hữu được. 

Đòn đá chết gà- Đá sỏ 

Đây được anh em xem là đòn bẩy, cần dựa vào điểm tựa sau đó bật lên như tên lửa để tấn công. Với đòn đá này thì gà chọi sẽ nhắm và cắn lấy mông còn được gọi là mào của đối thủ để hạ diệt, sau đó là nhắm vào yết hầu. 

Đòn đá chết gà- Đá mé 

Đá mé được xem là đòn có lực cánh khá mạnh vì giúp mình tung cao và tung ra liên hoàn cước cho đối thủ gục tại chỗ. Cú đá này sẽ sử dụng nguyên bàn chân đá vào mặt đối thủ, làm cho đối thủ mất đi thăng bằng hoặc có thể bị chột hay mù mắt là nặng nhất. 

Đòn đá chết gà- Đá xạ 

Đòn đá gà xạ này còn được biết đến là đòn quăng, khá khác so với đòn đá sỏ vì không cần lấy đối phương làm điểm tựa. Những đòn đá xạ sẽ được tung ra liên tục khiến cho đối phương không kịp phản ứng. 

Những đòn đá xạ được tung ra liên tục khiến đối phương không kịp phản ứng

Những đòn đá xạ được tung ra liên tục khiến đối phương không kịp phản ứng

Đòn đá chết gà- Đá liên hoàn cước 

Đòn đá gà chết mà chúng tôi rất muốn giới thiệu cho anh em đó chính là đá liên hoàn cước, rất nhiều chiến kê đã dùng kỹ thuật này trong mọi trận đánh thắng. Nhưng đối với những chú gà có thân hình quá lớn thì đòn này sẽ không được vận dụng hết. Những đòn đá liên hoàn cước lại rất đẹp mắt trong các buổi chiến đấu gây thu hút người xem vì thế các sư kê vẫn yêu thích và huấn luyện cho những chiến kê. 

Đòn đá chết gà- Đá Hồi Mã Thương

Đây được xem là đòn đá mang những cú lừa đến cho các gà chọi ngây thơ, được xem là chiến thuật “ giương đông kích tây”. Đợi đến lúc mà đối thủ đang cảm thấy sắp chiến thắng không đề phòng, những kê chiến sẽ quay đầu lại bất ngờ và giáng cho đối thủ đòn đá hồi mã thương như trời giáng.  

Đòn đá chết gà- Đá dĩa 

Khi trận đấu nào đang được diễn ra khá lâu, sức chiến của gà chọi đang yếu dần thì có lẽ đó là lúc áp dụng chiến thuật đá dĩa. Lúc đá, gà đá sẽ chui dưới chân hoặc cánh của đối thủ để nghỉ mệt, đối thủ sẽ khó mà tấn công được. Khi bị rúc vào chân hoặc cánh thì 2 chú gà chọi sẽ di chuyển cùng nhau để gỡ cánh lúc đó sẽ tạo hình cái dĩa được gọi là đá dĩa. 

Đòn đá chết gà- Đá hầu 

Nếu mà nói đến những đòn đá gà thì chúng ta sẽ không thể nào bỏ qua được đòn đá hầu tuyệt đỉnh. Đây là chiến thuật chọi để mổ vào da đầu của đối phương, sau đó dồn hết sức để tấn công vào yết hầu. Đá hầu được anh em bình luận là đòn đá chết gà gây chấn thương cao. 

Đòn đá chết gà- Đòn cáo 

Đòn này sẽ trực tiếp tấn công vào những bộ phận trên cơ thể của gà như: ức, đầu và hầu. Thế này yêu cần phải có độ chính xác cao, tính bất ngờ, kết liễu đối phương trong vòng 1s. 

Đòn cáo có độ chính xác cao mang tính bất ngờ, kết liễu đối phương trong vòng 1s

Đòn cáo có độ chính xác cao mang tính bất ngờ, kết liễu đối phương trong vòng 1s

Đòn đá chết gà- Đá đâm hang cua 

Hang cua là bộ phận nằm sát với phần vai của gà chọi, lối đá này chỉ xuất hiện ở các con gà tài ba, có lối chơi hiểm. Chúng sẽ nhắm trực tiếp vào hang cua của đối phương để tấn công bất ngờ và hạ gục đối thủ tại chỗ. >>> Tham khảo thêm đá gà online tại: https://daga88.live/

Kết Luận 

Bài viết bên trên đã cung cấp cho mọi người về top 9 đòn đá chết gà tuyệt đỉnh mà chúng tôi sưu tầm được. Hãy huấn luyện thật kỹ cho những gà chiến của bạn để mang về chiến thắng hấp dẫn nhé!