Top 3 con giáp có tình duyên biến động trong tháng 7 Âm Lịch
410 views

Trong tháng 7 “cô hồn” con giáp có tình duyên biến động này có thể gặp được nhiều cơ may trong tình cảm, ngược lại cũng có thể gặp phải rào cản. Do đó, tình cảm của họ có thể thêm gắn kết, đi tới hôn nhân hoặc cận kề tan vỡ. Con giáp nào có chuyện tình cảm thay đổi trong tháng này? Cùng Song24h khám phá ngay sau đây.

Tuổi Dần

Con giáp có tình duyên biến động trong tháng 7 Âm lịch
Con giáp có tình duyên biến động trong tháng 7 Âm lịch

Tử vi tháng mới của tuổi Dần cho thấy cát vận nhỉnh hơn hung vận báo hiệu những điều may mắn sẽ đến với con giáp này trong tháng 7 Âm lịch. Chuyện tình cảm của con giáp có tình duyên biến động này khá như ý. Những khó khăn chẳng thể khiến hai bạn xa nhau, ngược lại chúng tạo điều kiện cho 2 người thêm gắn kết.

Tuổi Dần và nửa kia của mình chia sẻ và quan tâm nhau hơn. Nhờ vậy mà tình cảm luôn thăng hoa, ngọt ngào. Cả hai người sẽ đồng tâm hiệp lực để vượt qua giai đoạn khó khăn về tài chính này. Nhờ vậy mà bạn sẽ có bước tiến lớn trong tình cảm, có thể sẽ tiến tới hôn nhân hay một mối quan hệ bền chặt. Với những tuổi Dần còn độc thân cũng đừng quá lo lắng, bạn sắp gặp được nửa kia hoàn hảo của mình.

Tuổi Thân – Con giáp có tình duyên biến động

Tháng 7 Âm lịch đánh dấu khoảng thời gian tình cảm của tuổi Thân có sự khởi sắc nhẹ nhàng so với tháng trước. Đường tình duyên càng về cuối tháng càng thêm tốt đẹp. Người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình thực sự yêu thương. Cặp đôi có nhau sẽ càng thêm ưng ý, gắn kết. Việc bạn cần làm bây giờ chỉ là bày tỏ tình cảm của mình, thể hiện sự chân thành của mình đối với người ấy mà thôi.

Người tuổi Thân sinh năm 1980 trong tuần này nên tham khảo tuổi Canh Thân hợp hướng nào? Để nhận được vượng khí, may mắn tốt cho cả tình duyên và sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Nhờ có Sao Bách Việt chiếu mệnh tuổi Dậu trong tháng này nên chuyện tình cảm của tuổi Dậu cũng rất tốt. Con giáp có tình duyên biến động này có sao chiếu mệnh chủ về đào hoa báo hiệu tin mừng về tình duyên của những chú Gà. Đào hoa nở rộ, con giáp này nếu còn độc thân sẽ nhiều cơ hội để tìm thấy tình yêu của đời mình, nhanh chóng đi đến hôn nhân hạnh phúc. Các cặp vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau hơn, chuyện con cái cũng không còn là vấn đề gây mâu thuẫn giữa cả hai nữa.

Bên cạnh đó, để hòa hợp vận may cả về tài lộc lẫn tình duyên, người tuổi Dậu sinh năm 1981 cũng nên tìm hiểu tuổi Tân Dậu hợp hướng nào? Từ đó sẽ có được hướng làm ăn thuận lợi, tình cảm thăng hoa.