Tình hình tháng 10 này của bạn như thế nào?
757 views

Tình hình tháng 10 này của bạn như thế nào? Về công việc có tốt không? tài lộc có không hay mất mát, chuyện tình yêu ra sao? … Cùng Song24h.vn bốc bài để biết tình hình tổng quát tháng 10 này của bạn ra sao nhé!

Để tiến hành xem bói bài và bốc bài chuẩn xác các bạn hãy thực hiện theo các bước sau và xem đáp án ở phía dưới nha

Bộ bài tarot này có 4 có tên: The World, The Star, The Magician, Death  sẽ cho bạn biết tháng 10 này của bạn sẽ như thế nào?

tinh-hinh-thang-10-nay-cua-ban-nhu-the-nao

Các bước thực hiện bốc bài:

– Đầu tiên, hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết tháng 10 của bạn sẽ như thế nào .

Lưu ý .. Mỗi lần chỉ được bốc 1 lá để có đáp án chính xác nhất nhé

ĐÁP ÁN

Lựa chọn A: The World: Tháng 10 hứa hẹn đem lại cho bạn tin vui trong mọi lĩnh vực mà bạn quan tâm. Bạn đã làm việc chăm chỉ và cố gắng, vậy thì đây là lúc bạn gần cán đích và có thể nghỉ ngơi. Chỉ còn một chút nữa thôi, xem tuoi khuyên bạn  đừng vội bỏ cuộc nhé. Cảm giác thành công, sự viên mãn trọn vẹn dần dần bước từng bước vào cuộc sống của bạn. Bạn hoàn toàn xứng đáng có một kỳ nghỉ thư giãn và làm mới bản thân trước khi tiếp tục chinh phục những mục tiêu trong đời.

Lựa chọn B: The Star: Có vẻ như thần may mắn đang dang rộng tay chào đón bạn trong tháng 10 này. Sau một giai đoạn khó khăn, bạn có lẽ đã sẵn sàng tiếp nhận những suy nghĩ tích cực, lạc quan và dần học được cách thay đổi cuộc sống của mình theo chiều hướng tốt hơn. Bạn muốn thay đổi điều gì? Bạn mong muốn điều gì cho tương lai? Hãy lập một danh sách chi tiết nhé. Đây là thời điểm tốt để bạn bắt đầu thực hiện kế hoạch hay một điều gì đó mới mẻ.

Lựa chọn C: The Magician: Lá bài này tiết lộ rằng tháng 10 là thời điểm bạn nên tập trung vào những mục tiêu của mình, dùng hết kỹ năng và cả sự kiên trì, quyết tâm để đạt được mục tiêu. Mọi thứ bạn cần đều đã sẵn sàng, bản thân bạn lại có đủ khả năng cần thiết để biến mơ ước thành hiện thực. Sự tự tin của bạn đến từ chính bản thân bạn, khi đã nỗ lực không ngừng trong suốt một thời gian dài. Những thử thách đang chờ để bạn chinh phục. Hãy biết cách tận dụng và phát huy những điểm mạnh của mình lúc này nhé!

Lựa chọn D: Death: Tháng 10 chào đón bạn với một sự thay đổi lớn trong cả công việc lẫn đời sống cá nhân. Có thể bạn sẽ kết thúc một giai đoạn trong cuộc sống và việc bạn cần làm là chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho cuộc hành trình mới phía trước. Xem tu vi cho hay bạn càng học cách chấp nhận thực tại và dần nới lỏng mong muốn kiểm soát mọi chuyện bao nhiêu thì khoảng thời gian sắp tới sẽ càng dễ dàng hơn. Một cánh cửa đóng lại tạo cơ hội cho những cánh cửa khác mở ra. Liệu bạn đã sẵn sàng buông bỏ những thói quen cũ và có đủ can đảm để bước qua, nắm lấy những cơ hội mới?