Tình duyên và sức khỏe của người tuổi Sửu trong tháng 03 âm lịch
836 views

Xem tử vi năm 2018 cho biết trong tháng 03 âm lịch này vận trình của người tuổi Sửu gặp khá nhiều sóng gió, tuy nhiên liệu đường tình duyên và sức khỏe của những người tuổi Sửu có biến động nhiều không? Mời các bạn cùng Song24h.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tình duyên của người tuổi Sửu trong tháng 03 âm lịch

trong tháng 3 này, vì quá bận rộn với công việc cũng như chuyện kiếm tiền, làm giàu, nên đa phần người tuổi Sửu không còn thời gian cho tình cảm riêng tư.

Với những ai đã kết hôn, tình cảm vợ chồng có xu hướng nhạt dần. Tần suất cãi vã, xung đột ngày càng nhiều. Nên dành thời gian chia sẻ, nói chuyện để đôi bên thêm hiểu và thông cảm cho nhau hơn nữa.

Xem tử vi tuổi Sửu tháng 3 năm 2018 âm lịch, người độc thân vẫn tạm hài lòng với các mối quan hệ hiện tại. Vì đang trong quá trình dốc sức phát triển sự nghiệp, bạn không hề tỏ vẻ lo lắng chuyện yêu đương dù tuổi tác đang lớn dần. Thôi thì vạn sự tùy duyên, sống sao cho thoải mái, thỏa tâm nguyện của bạn là được.

Xem tuổi vợ chồng online cho hay để kích hoạt đào hoa, những chú Trâu nên chú trọng bài trí phong thủy ở hướng Tây của phòng khách hoặc phòng ngủ. Tại đây để một lọ hoa tươi hoặc chỉ cần 1 bát nước với một vài nhánh hoa tươi được thay thế hàng ngày là được.

tinh-duyen-suc-khoe-cua-tuoi-suu-thang-03-am

2/ Sức khỏe của tuổi Sửu trong tháng 03 âm lịch

Tháng 03 này dù tất bật với công việc và hầu như không có thời gian chăm sóc bản thân, nhưng đa phần người tuổi Sửu ăn uống khá khoa học.

Bạn cố gắng ăn cho ra bữa, hạn chế ăn vặt và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng. Vì thế mà thể trạng vẫn khá ổn. Nhưng so với tháng trước thì còn kém sắc hơn.

Lưu ý, ăn quá nhiều đồ bổ dưỡng không hề tốt như bạn nghĩ. Hãy lắng nghe cơ thể thiếu gì để bổ sung. Đừng mang “nhồi nhét” vào cơ thể quá nhiều thứ chỉ vì thiếu hiểu biết. Lúc đó bạn sẽ “lĩnh” hậu quả.

Trong tháng, chức năng gan tạng của bản mệnh hoạt động không tốt. Cần lưu ý để tránh bị tổn thương hoặc gây thêm áp lực cho cơ quan này. Nên ăn uống thanh đạm, nghỉ ngơi điều độ, đừng để cảm xúc chi phối quá nhiều, giữ tinh thần luôn thoải mái.