Vũ trụ Overwatch có rất nhiều nhân vật thú vị và một số ít xứng đáng có cơ hội tỏa sáng qua một đoạn phim hoạt hình ngắn dành riêng.

Trò chơi sinh tồn khoa học viễn tưởng Icarus sắp ra mắt đã tiết lộ một số khía cạnh trong lối chơi của nó, bao gồm một số tính năng độc đáo

Khi mùa thay đổi trong suốt Animal Crossing New Horizons, người chơi sẽ có quyền truy cập vào các lỗi, cá và sự kiện mới. Đây là những gì cần tìm trong tháng 8.

Tổng hợp tin chuyển nhượng Arsenal, đã đồng ý ký hợp đồng với trung vệ Ben White của Brighton với mức phí được cho là khoảng 50 triệu bảng

DLC mới Rust Voice Prop sẽ không cho phép chơi các URL tùy chỉnh, nhưng vẫn rất thú vị. Việc nổ Macarena ở mức âm lượng tối đa trong khi

Một đoạn giới thiệu trò chơi mở rộng của Deathloop đã xuất hiện trong buổi phát trực tiếp State of Play hôm nay, giới thiệu một nhiệm vụ săn lùng và giết Aleksis "The Wolf" Dorsey.

Nếu là một fan cứng của tựa game nhập vai huyền thoại Diablo thì bạn không nên bỏ lỡ những tựa game online mang phong cách này rõ nét trên di động!

Chernobylite là một trải nghiệm kinh dị sinh tồn lấy bối cảnh của thảm họa Chernobyl, đoạn trailer mới đây công bố lịch trình phát hành trên PC.

Cuối cùng thì ngày này cũng đã đến, gã khổng lồ Battlefield sắp theo bước Call of Duty ra mắt phiên bản trước tiên trên nền móng di động.

Nhà phát triển Smilegate của Hàn Quốc đã công bố một tựa game mới nằm trong bản mở rộng IP của game MMORPG nổi tiếng Lost Ark, mang tên Lost Ark Fighters.

Xem Thêm