Tin sốc : Cô gái trẻ suýt liệt nửa người chỉ vì bị bạn của chú rể bóp cổ khi đi đám cưới
728 views

Tin tức đời sống : Tham dự trong một đám cưới của người thân, thế nhưng cô gái trẻ lại suýt chút nữa gặp phải chấn thương nghiêm trọng bởi vì nhà trai quá bạo lực. 

Sự việc này được thông tin là xảy ra tại một đám cưới ở Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc, sự việc cô gái trẻ suýt liệt nửa người chỉ vì nhà trai quá bạo lực đã gây xôn xao dư luận.

Theo đó cô gái trẻ họ Ngưu ngày hôm đó cũng đã diện trang phục đẹp để tham gia đám cưới của người chị em trong họ hàng nhà mình. Những tưởng rằng sẽ có một kỷ niệm đẹp ai ngờ cô lại gặp phải vận xui rủi như vậy.

cô gái suýt liệt nửa người vì bị nhà trai bóp cổ trong đám cưới
Ảnh minh họa

Được biết trong phong tục đám cưới truyền thống tại địa phương, để phần đám cưới thêm phần náo nhiệt thì tại đây vẫn duy trì tục “nháo tân hôn”, cô Ngưu cùng với một số cô gái trẻ và dàn phù dâu đứng chặn trước buồng cô dâu để làm khó chủ rể và nhà trai.

Thông thường theo phong tục thì chú rể và bạn bè, họ hàng của nhà trai sẽ phải giải một số câu đó, sau đó vượt qua một vài thử thách làm khó nữa mới được tiến vào buồng để rước cô dâu đi.

Tuy nhiên, ngày hôm đó, đoàn nhà trai quá bạo lực, họ chẳng tuân theo một nguyên tắc nào, ngay khi bị làm khó họ đã dùng hết sức để tiến vào khiến cho cục diện trở nên náo loạn. Thật không may cho cô Ngưu khi cô bị xô đẩy, và còn bị người nào đó bóp cổ, kéo tốc, khiến cô ngã đập xuống đất rất mạnh. .

Sau khi ngã xuống, cô Ngưu ngất đi, rơi vào trạng thái hôn mê. Thấy vậy, mọi người sợ hãi, vội vàng mang cô Ngưu sang phòng khác nghỉ ngơi.

cô gái suýt liệt nửa người vì bị nhà trai bóp cổ trong đám cưới
Ảnh minh họa

Em gái cô Ngưu cho biết, nhà trai rất bạo lực, vào thời điểm rước dâu, có hai người đàn ông ôm chặt lấy chị gái cô, sau đó ném chị xuống đất, chẳng may đập vào cửa và khiến chị cô ngất đi.

Sau sự cố này, cô Ngưu đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Thế nhưng khi tỉnh lại cô cho biết mình thấy nửa người bị tê liệt, rất khó cử động, phần cổ vô cùng đau đớn, không thể nhúc nhích được. May mắn thay, sau khi kiểm tra, các bác sĩ cho biết trường hợp của cô chấn thương không nghiêm trọng, chú ý điều trị, nghỉ ngơi là sẽ trở lại bình thường.

Sau khi câu chuyện của cô Ngưu được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã gây xôn xao dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng mặc dù phong tục địa phương không thể bỏ, nhưng cần làm mọi việc đúng mực, tránh để xảy ra những sự cố đáng tiếc như thế này.

Đám cưới vốn là một sự kiện vui vẻ thế nhưng ở một số địa phương có những tập tục kết hôn kỳ lạ, có thể khiến đám cưới từ vui vẻ, náo nhiệt trở nên nguy hiểm, khó lường.

Mới đây, tại Tùng Cương, Thâm Quyến, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, chú rể và nhà trai mang theo một chiếc búa lớn để phá cửa nhà gái để rước dâu. Không may, cánh cửa làm bằng hợp kim và kính vỡ ra, những mảnh thủy tinh bay tứ tung, cắt vào da thịt của nhiếp ảnh gia và dàn phù dâu đứng phía trong, khiến họ bị thương cả ở mặt, tay, và cổ. Dù đã giấy thấy thấm nhưng máu vẫn chảy không ngừng, rất đau đớn.

Không khí tưng bừng náo nhiệt phút chốc trở nên hoảng loạn, bối rối. Nhà trai cũng bị chỉ trích không ngừng.

Được biết, không phải tự nhiên mà chú rể mang búa đến phá cửa nhà cô dâu. Theo một người dân địa phương, đây là phong tục cưới hỏi truyền thống ở địa phương, chỉ biết là đã có từ rất lâu nhưng không rõ thời gian cụ thể.