Tin MU sáng 25/9: De Gea tin Ronaldo sẽ giúp Man Utd có danh hiệu
196 views

De Gea tin Ronaldo sẽ giúp Man Utd có danh hiệu; Làm một việc đơn giản, Solskjaer có thể mở khóa Sancho là những tin thể thao có trong tin MU sáng 25/9.

De Gea tin Ronaldo sẽ giúp Man Utd có danh hiệu

Chia sẻ với Sky Sports, De Gea cho biết: “Tôi nghĩ Ronaldo đã tạo ra tác động ngay lập tức. Thật tuyệt vời khi anh ấy quay về nhà. Ronaldo đã là một huyền thoại của CLB. Vì vậy tôi nghĩ đối với các cầu thủ trong đội, anh ấy đã trở thành tấm gương để tất cả noi theo”.

“Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời và đầy chuyên nghiệp. Anh ấy vẫn luôn tập luyện chăm chỉ và giúp đỡ đội bóng cũng như các cầu thủ trẻ để có ket qua bong da hom nay tốt. Thật phấn khích khi được tập luyện với anh ấy”.

“Chúng tôi đang có một đội hình mạnh mẽ với những ngôi sao lớn. Nhưng cầu thủ dày dặn kinh nghiệm như Ronaldo, Raphael Varane, Juan Mata hay tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp các cầu thủ trẻ trưởng thành và mang về danh hiệu cho đội bóng”.

Tin MU sáng 25/9: De Gea tin Ronaldo sẽ giúp Man Utd có danh hiệu

Làm một việc đơn giản, Solskjaer có thể mở khóa Sancho

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Man City chia sẻ:

“Sancho cần các trận đấu, một cơ hội để ra sân mà không bị áp lực. Nó hơi giống tình huống của Donny Van de Beek. Mỗi khi cậu ấy thi đấu và có một trận thua cả về chuyên môn và kèo bóng đá hôm nay, thì cậu ấy lại sa sút. Đó là rất nhiều áp lực.”

“Bạn bắt đầu cố gắng, cưỡng ép mọi thứ và làm những điều mà bạn có thể không nên làm, bởi vì bạn đang cố gắng gây ấn tượng và ở lại đội một. Bạn cố gắng quá mức và mắc sai lầm, tung ra những đường chuyền sai, thực hiện những quyết định tồi tệ.”

“Sancho cần sự tin tưởng từ huấn luyện viên, rằng cậu ấy sẽ ra sân thi đấu ba hoặc bốn trận liên tiếp. Sau đó, Sancho có thể sẽ ổn định và chơi tốt.”

Mason Greenwood học hỏi được những gì từ Edinson Cavani?

Theo tiết lộ từ trợ lý huấn luyện viên đội một Kieran McKenna, Edinson Cavani đang là một hình mẫu lý tưởng để Mason Greenwood học hỏi:

“Cách Edinson thể hiện trên sân dĩ nhiên luôn được ghi chép rõ ràng, thế nhưng đó không phải là tất cả. Sự chuyên nghiệp, tập trung của cậu ấy, cách cậu ấy chuẩn bị cho mỗi buổi tập, những gì cậu ấy làm sau khi hoàn thành các bài tập, chúng đều rất đáng chú ý.

Cavani là một hình mẫu không thể tốt hơn để học hỏi. Cách cậu ấy giành bóng, tham gia không chiến, sử dụng cơ thể của mình để chiếm lới thế trước các hậu vệ,… đó là những điều mà Mason Greenwood đã, đang và sẽ tiếp tục cần học hỏi.”