Tin bóng đá sáng 28/12: CLB Brazil bác bỏ kỷ lục thế giới của Messi
on 28th December 2020
| 205 views

CLB Brazil bác bỏ kỷ lục thế giới của Messi; Ibrahimovic nói điều bất ngờ về AC Milan và những tin đáng chú ý trong tin bóng đá sáng 28/12.

CLB Brazil bác bỏ kỷ lục thế giới của Messi

Trong tuần rồi Messi đã chính thức trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho một CLB với 644 bàn thắng trong màu áo Barca. Phá vỡ kỉ lục cũ là 643 bàn thắng mà Pele đã ghi cho CLB Santos ở Brazil.

Nhưng mới đây phía CLB Santos đã lên tiếng bác bỏ kỉ lục của Messi vì họ cho rằng số bàn thắng thực tế của Pele không phải là 643 mà là 1091 bàn thắng. Đội bóng này cho rằng có 448 bàn thắng của Pele đã bị “thống kê thiếu” vì nó diễn ra ở các trận đấu giao hữu hoặc các trận đấu có giá trị thấp.

=> Nếu bạn muốn cập nhật bang xep hang trung quoc mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Tin bóng đá sáng 28/12: CLB Brazil bác bỏ kỷ lục thế giới của Messi

Ibrahimovic nói điều bất ngờ về AC Milan

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic cho rằng AC Milan là đội bóng duy nhất anh cảm thấy như ở nhà. Kể từ khi trở lại với Milan, Ibra đã giúp “Rossoneri” chơi thăng hoa và đang dẫn đầu Serie A mùa này.

“Tôi đã chơi cho nhiều CLB và đều tôn trọng tất cả, với những kỷ niệm đẹp, nhưng Milan là nơi tôi cảm thấy như ở nhà. Tôi đến sân tập Milanello vào mỗi buổi sáng và chẳng bao giờ vội để đi về, bởi tôi đang ở nhà rồi. Tôi cảm thấy mọi thứ như là lần đầu tiên tôi đến đây vào năm 2010”.

Juan Mata có thể trở lại Valencia

Sau trận thắng với tỷ số bóng đá 1-0 trước Sevilla, Valencia đang liên hệ với MU và cá nhân Juan Mata, hy vọng về một cuộc “tái hôn” trong tháng Giêng tới.

Tỷ phú Peter Lim muốn làm mới toàn diện Valencia. Ông chủ người Singapore muốn có Juan Mata để tạo ảnh hưởng trong cuộc cách mạng ở sân Mestalla.

Hợp đồng của Mata với MU có thời hạn đến cuối mùa giải, cùng điều khoản cho phép được gia hạn thêm một năm. Quỷ đỏ chưa có động thái nào về điều khoản này.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Valencia đưa ra mức phí khiêm tốn 5 triệu euro (4,55 triệu bảng) để mua lại nửa năm hợp đồng của Mata.