Tin bóng đá Đức 15/4: Dortmund quyết định tương lai Erling Haaland
338 views

Tin bóng đá Đức 15/4: Dortmund quyết định tương lai Erling Haaland; Lucas Hernandez tự tin hướng đến tương lai; Schalke trước nguy cơ phá sản.

Dortmund quyết định tương lai Erling Haaland

Theo trang tin thể thao Bild, Dortmund sẽ quyết tâm giữ bằng được tiền đạo Erling Haaland. Hợp đồng của Haaland với Dortmund có thời hạn đến Hè 2024, trong đó riêng điều khoản giải phóng chỉ có hiệu lực từ Hè 2022. Như thế có nghĩa là đội bóng Vàng-đen được toàn quyền quyết định tương lai cầu thủ 19 tuổi vào lúc này.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke cũng thừa nhận Dortmund rất khó giữ chân những ngôi sao hàng đầu trong đội hình như Erling Haaland hay Jadon Sancho, song họ muốn những cầu thủ này ở lại thêm ít nhất 1 mùa giải nữa. Chuyên gia nhận định bóng đá lichthidau.com.vn  cho rằng giữ Haaland là điều hoàn toàn đúng đắn với Dortmund.

Tin bóng đá Đức 15/4: Dortmund quyết định tương lai Erling Haaland

Lucas Hernandez tự tin hướng đến tương lai

Trong trường hợp xấu nhất, mùa giải đầu tiên của Lucas Hernandez tại Bayern sẽ kết thúc với vỏn vẹn 14 lần ra sân. Điều này khác xa với kỳ vọng của tất cả về cầu thủ đắt nhất lịch sử Allianz Arena. Nhưng ở tuổi 24, Hernandez còn rất nhiều thời gian để chứng minh giá trị. Cùng đón xem các trận đấu của Bayern tại lịch phát sóng bóng đá

Schalke trước nguy cơ phá sản

Schalke đang đứng trước nguy cơ trở thành một trong những CLB đầu tiên tại 5 giải VĐQG hàng đầu châu Âu phải tuyên bố phá sản bởi tác hại từ đại dịch Covid-19. Đội bóng của Đức thậm chí còn đang cầu xin CĐV không đòi lại tiền vé để sống “qua ngày đoạn tháng”.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp ngắn hạn giúp Schalke sống “qua ngày đoạn tháng”. Bởi họ đang gánh những khoản nợ lớn trên vai, đồng thời không biết lấy nguồn thu gì để chi trả.