Tin BĐQT chiều 30/11 : Iker Casillas không ủng hộ Messi
251 views

Tin BĐQT chiều 30/11 : Iker Casillas không ủng hộ Messi, De Bruyne vượt Messi, đoạt “Cầu thủ kiến tạo hay nhất năm”, Chelsea để Pulisic tới Barca với 2 điều kiện

Tin BĐQT chiều 30/11 : Iker Casillas không ủng hộ Messi
Tin BĐQT chiều 30/11 : Iker Casillas không ủng hộ Messi

Casillas không ủng hộ Messi

Lionel Messi vừa giành Quả bóng vàng 2021 và Iker Casillas nằm trong số các cựu cầu thủ bóng đá không ủng hộ kết quả này. Trên trang cá nhân, Casillas dành lời khen cho Messi nhưng anh cho rằng cầu thủ người Argentina không xuất sắc nhất trong cả năm.

“Tôi ngày càng khó tin vào giải thưởng Quả bóng vàng”, cựu đội trưởng Real Madrid viết. “Đối với tôi, Messi là một trong năm cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử. Nhưng về danh hiệu này, bạn phải biết cách lập danh mục ai là người nổi bật nhất trong năm. Điều này không khó lắm đâu”. Trong cuộc bầu chọn của France Football, Messi chiến thắng với 613 điểm, trong khi người về nhì là Robert Lewandowski với 580 điểm. Messi đã giúp cho Barca có những tỷ số bóng đá hôm nay tốt ở mùa giải trước

De Bruyne vượt Messi, đoạt “Cầu thủ kiến tạo hay nhất năm”

Với 160 điểm, Kevin De Bruyne đã được vinh danh là “Cầu thủ kiến tạo hay nhất năm 2021” do Liên đoàn Thống kê & Lịch sử Bóng đá Thế giới (IFFHS) tổ chức. Đây là năm thứ 2 liên tiếp tiền vệ của Man City vinh dự nhận giải thưởng này. Xếp sau lần lượt là Messi, Bruno Fernandes, Thomas Muller và Jorginho.

Nếu bạn đam mê về bóng đá châu Âu thì chắc chắn không nên bỏ qua lịch thi đấu c1 cập nhật hàng ngày ở chuyên trang thể thao của chúng tôi nhé.

Chelsea để Pulisic tới Barca với 2 điều kiện

Tờ thể thao Mirror dẫn nguồn từ El Nacional cho biết, Chelsea sẵn sàng để Pulisic ra đi, chỉ cần nhận đủ 50 triệu euro (42,5 triệu bảng) trên bàn đàm phán. Barca rõ ràng khó có thể đáp ứng con số này khi họ đang gặp khủng hoảng về mặt tài chính.