Tin Arsenal 30/3: Aubameyang bóng gió sẽ ở lại, fan Arsenal mừng rỡ
369 views

Tin Arsenal 30/3: Aubameyang bóng gió sẽ ở lại, fan Arsenal mừng rỡ; Cựu sao Arsenal lên tiếng sau khi bị đuổi việc; Chelsea sắp có sao Ligue 1.

Aubameyang bóng gió sẽ ở lại, fan Arsenal mừng rỡ

Aubameyang chỉ còn hơn một năm trong hợp đồng hiện tại của anh với Arsenal, và Pháo thủ vẫn chưa đạt được thỏa thuận với đội trưởng câu lạc bộ về việc gia hạn hợp đồng.

Tuy nhiên mới đây Aubameyang đã đem đến tin vui cho fan Arsenal khi khẳng định anh đang hạnh phúc tại sân Emirates với kết quả bóng đá hôm nay trong một cuộc phỏng vấn sau khi Pháo thủ thua Olympiacos, và hiện đã đưa ra một dấu hiệu rõ ràng khác về kế hoạch tương lai của mình trong khi đang tự cách ly vì Covid-19.

Tin Arsenal 30/3: Aubameyang bóng gió sẽ ở lại, fan Arsenal mừng rỡ

Cựu sao Arsenal lên tiếng sau khi bị đuổi việc

Cách đây không lâu, Alex Song trở thành một trong 9 cầu thủ bị CLB Sion (Thụy Sĩ) cho thôi việc vì không chịu giảm lương. Tuy nhiên, mới đây cầu thủ này đã lên tới về vụ việc này. “Tôi không hiểu chuyện gì xảy ra. Tôi là cầu thủ nên không rành chuyện giấy tờ. Tôi nhận được lời khuyên là chưa nên ký vội.

Tôi cũng hỏi ý kiến các cầu thủ khác và họ cũng đồng ý với điều đó. Chúng tôi muốn được nói chuyện với CLB trước khi đưa ra quyết định nhưng họ đã đuổi việc chúng tôi ngay lập tức.

Chelsea sắp có sao Ligue 1

Theo báo giới thể thao Pháp, Chelsea gần như hoàn tất việc chiêu mộ hậu vệ Gabriel của Lille và chỉ chờ thị trường chuyển nhượng mở cửa để công bố. Gabriel có kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay cực kỳ ấn tượng trong mùa giải thứ hai chơi bóng tại Ligue 1. Trước đó, cựu tuyển thủ U20 Brazil này trưởng thành từ đội bóng quê nhà Avai, gia nhập Lille vào mùa Hè 2017, được đem cho Troyes mượn một mùa rồi trở về và đóng vai trò thủ lĩnh hàng phòng ngự Lille.