Tìm thấy thi thể người vợ tự tử để lại thư tuyệt mệnh cho con trai
618 views

Tin mới:  Vào sáng 27/12 cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể người vợ tự tử để lại thư tuyệt mệnh dài 8 trang cho con trai.

Tìm thấy thi thể người vợ tự tử để lại thư tuyệt mệnh cho con trai
Tìm thấy thi thể người vợ tự tử để lại thư tuyệt mệnh cho con trai

Ngày 27/12, ông Bùi Đức Hồng- Trường Công an xã Cẩm Vịnh cho biết: “Chiều tối 25/12, Công an xã Cẩm Vịnh nhận được tin báo có người tự tử tại khu vực cầu Phủ 2, ngay sau đó các cơ quan chức năng đã huy động lực lượng nhưng do nước sâu, trời tối nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Đến sáng 27/12, lực lượng chức năng mới tìm thấy thi thể của chị H. Hiện các lực lượng chức năng đang làm rõ sự việc, đồng thời làm các thủ tục để bàn giao thi thể người mẹ cho gia đình”.

Trước đó vào khoảng 16h30 ngày 25/12, người dân phát hiện một người phụ nữ trẻ dựng xe máy trên cầu Phủ 2 (đoạn qua xã Cẩm Vịnh Cẩm Xuyên) rồi bất ngờ trèo qua lan cầu gieo mình xuống sông.

Ngay sau sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để truy tìm tung tích nạn nhân. Qua xác minh, danh tính người phụ nữ được xác định là Bùi Thị H. (SN 1995, trú xã Thạch Linh, TP.Hà Tĩnh).

Kiểm tra cốp xe máy người phụ nữ, nhà chức trách phát hiện có một ít tiền, điện thoại cùng bức thư tuyệt mệnh dài 8 trang, nói về nợ nần của gia đình và sự day dứt khi không chăm sóc được đầy đủ cho cậu con trai.

 

Bức thư chị H. để lại có viết: “Con trai yêu của mẹ, cả cuộc đời này mẹ sống, mẹ làm gì thì mẹ cũng chỉ luôn nghĩ về con của mẹ mà thôi. Mẹ yêu con trai của mẹ vô bờ bến.

Từng ngày trông ngóng khi con đang la bào thai, mẹ chỉ tiếc lúc đó vì nhà mình nợ nần quá nhiều mẹ không có tiền mua sắt, mua canxi uống cho con chắc xương, khoẻ mạnh. Mẹ cũng không mua sữa bầu về uống, từng đồng tiền cha con đưa về mẹ luôn góp lại mà trả nợ”.

Ông Nguyễn Văn Chiến – Chủ tịch UBND xã Cẩm Vịnh cho biết, nạn nhân H. lấy chồng nhiều năm trước, họ có với nhau 1 con trai 2 tuổi và sinh sống tại phường Thạch Linh (TP. Hà Tĩnh).

Chị H. làm nghề tự do nên ở nhà chăm con, người chồng lái xe cho 1 câu lạc bộ võ thuật. Mấy tháng trước, hai người về mượn 1 căn nhà của người dì tại quê ngoại ở xã Cẩm Vịnh để sinh sống.

“Do nạn nhân sống nhiều năm ở ngoài thành phố nên địa phương cũng không nắm rõ giữa chị này và chồng có mâu thuẫn hay có nợ nần gì không.

Theo ông Chiến, mấy ngày gần đây người chồng đã bế con về Thạch Linh.

“Có khả năng do mâu thuẫn gia đình nên chị này đã nhảy cầu tự tử. Tại thời điểm xảy ra sự việc, anh chồng đi lái taxi vào Quảng Trị tìm mộ liệt sĩ. “