Tìm hiểu về luật chơi ứng dụng xì tố 5 cây
405 views

Trong app trò chơi trò chơi gồm có các loại như 3 cây, 5 cây, 7 cây… cho bạn lựa chọn. Hình thức chơi trò chơi 5 cây hiện đang được nhiều người yêu thích. Với những người mới hẳn sẽ chưa quen với luật cũng như quy định trong trò chơi này. Đừng bỏ lỡ thông tin có trong bài viết sau nếu bạn muốn biết về điều này nhé. 

>> Xem thêm : Chơi app trò chơi Trò chơi 5 cây trực tuyến Rikvip

Luật chơi trò chơi năm cây

Trong trò app trò chơi trò chơi năm cây sẽ sử dụng trên những lá bài từ lá 7 đến A, một phòng tối thiểu từ 2 đến 5 người tham gia. Người chơi phải đặt tiền sàn trước khi cuộc vui bắt đầu. Dealer chia cho các người chơi 2 quân bài, sau đó lật 1 lá tùy ý, lá còn lại úp xuống để người khác không thấy. Đây là phương pháp chơi giấu bài, gây sự tò mò cho đối phương.

Người chơi sẽ tố nhau theo thứ tự từ người có quân bài cao nhất được ngửa lên. Trường hợp toàn bộ người chơi đều tố một số tiền nhất định, lượt tố sẽ chấm dứt và nhận thêm quân bài mới. Khi mỗi người nhận đủ 5 lá sẽ tiếp tục tới vòng đọ bài, nếu người chơi có lá bài giống nhau thì sẽ xét tới chất của quân bài đó.

Tìm hiểu về luật chơi app trò chơi trò chơi 5 cây
Trong trò trò chơi năm cây sẽ sử dụng trên những lá bài từ lá 7 đến A, một phòng tối thiểu từ 2 đến 5 người tham gia

Một số quyền trong trò app trò chơi trò chơi 5 cây 

Sau đây là một số quyền bạn cần nhớ khi tham gia trò trò chơi năm cây:

  • Úp bỏ: Thông tin chơi này khá hợp lý và an toàn khi người chơi cảm thấy tỷ lệ thắng ở lượt này thấp.
  • Theo: Để tiếp tục ván bài, người chơi cần bỏ thêm tiền bằng với giá trị người trước tố. Thường thì hành động này trong trò trò chơi không được khuyến khích đối với những người mới tham gia.
  • Tố: Mỗi bàn cược, bạn sẽ được tố 1 – 20 lần. Đây chính là khoản tiền cược có giá trị lớn hơn những gì người trước đã tố.
  • Tố tất cả: Bỏ toàn bộ số tiền mình có đặt cược. Chờ kết quả cuối màn hình khi có người theo.

"Trò

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn thông tin của luật chơi app trò chơi trò chơi 5 cây. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với người mới tham gia. Chúc các bạn luôn gặp may mắn khi chơi app trò chơi đổi thưởng.

TẢI GAME BÀI ĐỔI THƯỞNG Rikvip