Thời điểm dễ khiến Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư dễ bị streess
970 views

Ai cũng có thời gian căng thẳng và đau đầu vì stress. Vậy đâu là thời điểm mà 3 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 23/9), Cự Giải (22/6 – 22/7) và Song Ngư (20/2 – 20/3) dễ bị stress nhất. Mời các bạn cùng Song24h.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Thời diểm khiến cung Xử Nữ (23/8 – 23/9) dễ bị stress nhất 

Xử Nữ là người rất cầu toàn, tỉ mỉ, và khó tính. Bạn cảm thấy khó chịu khi mọi việc không được hoàn thành đúng như ý mình mong muốn. Đặc biệt tu vi 2018 cho hay Xử Nữ rất khắt khe với bản thân. Khi không đạt được kì vọng mong muốn thì Xử Nữ sẽ chán nản, ủ rũ.

Lời khuyên cho Xử Nữ là bạn không cần hoàn hảo 100%, hãy rộng lượng hơn với chính bản thân mình và những người xung quanh.

thoi-diem-khien-xu-nu-cu-giai-song-ngu-stress-nhat

2/ Thời diểm khiến cung Cự Giải (22/6 – 22/7) dễ bị stress nhất 

Cự Giải là con người của gia đình vì vậy khi gia đình có vấn đề thì bạn sẽ dễ cảm thấy mệt mỏi và khủng hoảng. Lời khuyên cho Cự Giải là khi bạn cảm thấy mệt mỏi thì đừng cố làm dịu bản thân bằng cách đi chăm sóc người khác. Bạn quên mất dành chính bản thân mình cũng cần được quan tâm và yêu thương. Vì vậy hãy dành thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi làm những điều bạn thích.

3/ Thời diểm khiến cung Song Ngư (20/2 – 20/3) dễ bị stress nhất 

Xem tu vi 2018 cho hay Song Ngư là người mơ mộng, lãng mạn. Bạn sống trong thế giới ngọt ngào và rực rỡ riêng của mình. Vì vậy khi phải đối diện với thực tế khắc nghiệt và lí trí thì Song Ngư sẽ cảm thấy căng thẳng và bất an. Lời khuyên cho Song Ngư là bạn cần phải học cách lớn lên và chấp nhận thực tế.