Thetan Arena Là Gì? Thông tin Cách Chơi Thetan Arena Đơn Giản
359 views

Mô hình trò chơi “Play-for-Free, Play-to-Earn” đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực Crypto – Tiền điện tử. Khác với các game truyền thống, mô hình trò chơi này có thể giúp game thủ kiếm được lợi nhuận siêu hấp dẫn.

Nổi bật trong thế giới game hình thức này là tựa game Thetan Arena. Vậy, Thetan Arena là gì? Thông tin chơi Thetan Arena đơn giản như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu chung về game Thetan Arena

Giới thiệu chung về game Thetan Arena
Giới thiệu chung về game Thetan Arena

Thetan Arena là dự án game chính thức được ra mắt vào cuối năm 2021, được sáng lập bởi team phát triển game nổi tiếng mang tên WolfFun. Đây là tựa game nhiều người trên trên Blockchain với dạng đấu trường trực tuyến.

Tựa game này có sẵn trên nhiều thiết bị như: PC, các thiết bị hệ điều hành iOS và Android. Như đã đề cập phía trên, điểm khác biệt giữa loại game tài chính này với game truyền thống là bạn có thể kiếm tiền một cách dễ dàng thông qua việc chơi game.

Đây là một trong những tựa game thành công nhất của team WolfFun. Trong game, quyền hạn của người chơi sẽ phụ thuộc vào các vật phẩm. Cụ thể, với càng nhiều NFT, người chơi càng có thể sở hữu nhiều vật phẩm và nhân vật.Tuy nhiên, mỗi vật phẩm NFT chỉ có khả năng “chiến đấu” và kiếm lời trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi đã hết khả năng, bạn sẽ cần “sắm” mới.

Thetan Arena ra đời có ý nghĩa gì?

Trên thực tế, các game chạy trên Blockchain đã bị bão hòa do thường đi theo mô hình trò chơi theo lượt hoặc theo mô hình thẻ. Chính vì vậy, Thetan Arena đi theo mô hình “play-to-earn” được ví như một làn gió mới trong môi trường này.

Thetan Arena vận hành như thế nào

Thetan Arena là thể loại game nhiều người chơi. Người chơi sẽ chiến đấu với nhau trong thế giới ảo nhằm tìm ra người chiến thắng. Ngoài ra, bằng cách tham gia các hoạt động, sự kiện, người dùng còn có thể kiếm được token.

Điều đặc biệt, bất cứ ai cũng có thể thử sức ở trò chơi này dù có sở hữu tiền mã hóa hay không. Game sẽ tạo ra các trận chiến để các anh hùng chiến đấu với nhau một cách công bằng. Để dành chiến thắng, anh em người chơi nên không ngừng nâng cao kỹ năng của mình.

Ngoài ra, Thetan Arena còn là nền tảng mà nhiều streamer và content creator tận dụng kiếm tiền. Chính vì vậy, Thetan Arena ngày càng chứng minh được sự phổ biến của mình trên thị trường tiền điện tử

Hướng dẫn các bước cài đặt Thetan Arena

Đối với máy tính 

Bước 1: Truy cập vào trang web của dự án game Thetan Arena.

Bước 2: Chọn “PC” -> Tải file zip, sau đó giải nén.

Đối với thiết bị di động 

Thetan Arena có sẵn để cài đặt trên thiết bị hệ điều hành Android và iOS. Vì vậy, bạn chỉ cần truy cập App Store (iOS) hoặc CH Play (Android) để tải ứng dụng về máy.

Thông tin chơi Thetan Arena kiếm tiền

Thông tin chơi Thetan Arena kiếm tiền
Thông tin chơi Thetan Arena kiếm tiền

Trước hết, bạn cần tạo tài khoản Thetan Arena. Việc đầu tiên bạn cần làm là tạo ví Matamsk, ví này cần được kết nối để tạo tài khoản. Với ví này, bạn có thể nạp coin hoặc chuyển coin từ ví sang sàn giao dịch. Một trong những sàn giao dịch bạn có thể yên tâm lưu trữ tiền là Bitcoin -sàn giao dịch Tiền điện tử top 5 Thế giới. Không chỉ có thể mua bán, giao dịch, bạn còn có thể cập nhật xu hướng thị trường, theo dõi biến động của những đồng tiền điện tử hàng đầu như giá Bitcoin, giá ETH,…

Chơi game với tướng free

Bước 1: Mở app Thetan Arena trên PC hoặc di động -> Đăng nhập tài khoản vừa đăng ký.

Bước 2: Bạn sẽ có 1 anh hùng miễn phí -> Bấm “Claim” -> “Confirm”.

Chơi game với tướng mua trên Marketplace

Bước 1: Truy cập Marketplace của Thetan Arena -> Danh mục các anh hùng và Thetan Box sẽ được hiển thị.Bạn có thể bấm để xem thông tin của anh hùng. Chọn anh hùng và bấm “Buy now”

Bước 3: Xác nhận giao dịch tại hộp thoại Metamask để thánh toán -> Sign -> “Confirm” để thanh toán.

Bước 4: Cuối cùng, chỉ cần chọn “Open Box” để mở Thetan Box vừa mua -> Bấm “Confirm”. Sau đó, bạn sẽ có một anh hùng.

Trên đây song24h.vn đã mang câu trả lời cho câu hỏi Thetan Arena là gì và hướng dẫn thông tin chơi Thetan Arena đơn giản. Để giành chiến thắng dễ dàng, giành được vô số các phần thưởng hấp dẫn, anh em game thủ nên nâng cao kỹ năng và khả năng thực chiến của mình. Chúc anh em chơi game vui vẻ!