Thể thao TBN 21/3: Real được gợi ý chiêu mộ Jamal Musiala
38 views

Thể thao TBN 21/3: Real được gợi ý chiêu mộ Jamal Musiala, Chủ tịch Barca bị tố phản bội Messi là những tin bóng đá Tây Ban Nha hấp dẫn nhất.

Thể thao TBN 21/3: Real được gợi ý chiêu mộ Jamal Musiala

Tiền vệ trẻ Jude Bellingham đã đặt ra một đề xuất hấp dẫn cho Real Madrid khi gợi ý chiêu mộ tiền đạo Jamal Musiala từ Bayern Munich ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2024.

Musiala, nay đã 21 tuổi, là một trong những cầu thủ quan trọng không thể thiếu của Bayern Munich kể từ khi anh gia nhập đội một của “Hùm Xám” vào tháng 6 năm 2020. Với 10 danh hiệu lớn trong tay, bao gồm 4 chức vô địch Bundesliga và 1 chức vô địch UEFA Champions League, Musiala được đánh giá cao nhất là “ngọc quý” của bóng đá Đức.

Thể thao TBN 21/3: Real được gợi ý chiêu mộ Jamal Musiala
Thể thao TBN 21/3: Real được gợi ý chiêu mộ Jamal Musiala

Anh chàng này sở hữu kỹ thuật tốt với cả hai chân và luôn hoàn thành nhiệm vụ của mình với sự xuất sắc khi đảm nhận vai trò ở cánh. Sự đề xuất của Bellingham đã gây ra những động thái tích cực từ Real Madrid, khi câu lạc bộ này đã đưa Musiala vào danh sách những cầu thủ cần phải mua trong kỳ chuyển nhượng sắp tới để giữ vững kqbd như hiện tại.

Mặc dù hợp đồng của Musiala với Bayern Munich còn kéo dài đến tháng 6 năm 2026, nhưng đã có thông tin cho biết rằng ban lãnh đạo của Bayern đã cố gắng thuyết phục anh gia hạn hợp đồng, nhưng không thành công. Điều này đã mở ra cơ hội cho Real Madrid và cả Liverpool tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo tài năng này trong kỳ chuyển nhượng hè 2024.

Chủ tịch Barca bị tố phản bội Messi

Trong một cuộc trao đổi gần đây với Đài phát thanh Catalunya, ứng viên tranh cử chức chủ tịch Barcelona vào năm 2021, Victor Font, đã mở một hội và chỉ trích Joan Laporta về việc để Lionel Messi rời khỏi đội bóng. Font cho rằng Laporta đã có khả năng để tiếp tục hợp đồng với Messi nếu anh chấp nhận thỏa thuận CVC từ chủ tịch La Liga và như vậy thì ty le bong da của CLB cũng không thấp đến như hiện tại, Javier Tebas. Thay vì đó, Laporta đã theo đuổi hướng dẫn của Florentino Perez để đặt cược vào European Super League.

Font lên tiếng: “Hội đồng quản trị mới đã đến vào thời điểm quan trọng và đã để lại một sai lầm tai hại. Giải pháp mà họ đưa ra không phải là một kế hoạch khả thi và không thể giúp đội bóng gia tăng thu nhập.”

“Việc họ đặt quá nhiều niềm tin vào Super League là một lựa chọn rủi ro. Trong buổi chiều của trận chung kết Copa del Rey năm 2021, các văn bản về Super League đã được ký kết. Điều này thực sự là một cuộc cá cược.”

“Sau đó, hội đồng quản trị của Barca nhận được đề xuất từ Tebas về thỏa thuận CVC. Họ đứng giữa ngã ba đường và buộc phải đưa ra quyết định. Những người đứng đầu câu lạc bộ phải chọn giữa Messi hoặc Florentino Perez, và họ đã chọn đi theo đại kình địch.”

“Chính những người thân cận với chủ tịch Real Madrid đã tư vấn cho Barcelona về các đòn bẩy kinh tế, và câu lạc bộ đã từ bỏ thỏa thuận CVC. Tôi không hài lòng với điều này.”

Xem thêm: Thể thao sáng 29/3: Liverpool chi 25 triệu euro đón người PSV

Xem thêm: Bóng đá Việt Nam ngày 23/3: CLB HAGL loại Jhon Cley

Kể từ khi Lionel Messi rời Barcelona, câu lạc bộ vẫn đang đối mặt với nhiều thách thức, bao gồm vấn đề tài chính. Mặc dù Laporta đã kích hoạt một loạt đòn bẩy tài chính, nhưng Barcelona vẫn đang gặp khó khăn. Hiện tại, cả Joan Laporta và Florentino Perez vẫn kiên quyết không từ bỏ kế hoạch phát triển European Super League, bất chấp sự phản đối từ UEFA và các đội bóng lớn khác ở châu Âu.